Thứ bảy, ngày 24/07/2021 - 16:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:01, Thứ 2, 15/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Táo tợn bẻ khóa trộm xe máy trước quán cà phê

(ANTV) - Chiều ngày 14/6, Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an phường Tân Phú tổ chức khám nghiệm hiện trường, truy bắt 2 đối tượng tạo tợn bẻ khóa trộm xe máy trước cửa một quán cà phê trên địa bàn.

 

Theo trình báo của anh Ngô Hữu Vũ (22 tuổi, là nhân viên quán cà phê Vĩ Dạ): Chiều 14/6, khi đến quán cà phê làm việc, anh Vũ dựng chiếc xe máy trên vỉa hè (đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú) phía trước quán cà phê Vĩ Dạ cùng một số xe khác. Đến khoảng 16 giờ 20 phút, mọi người trong quán thấy có đối tượng lạ đang dắt xe ra đường và phóng nhanh về hướng đường Trần Hưng Đạo.

Ngay sau đó, mọi người đã trình báo cơ quan công an. Qua trích xuất 2 Camera an ninh của phường Tân Phú và camera của quán cà phê, có thể thấy thời điểm này có 2 đối tượng khoảng hơn 20 tuổi mặc áo mưa, đeo khẩu trang cùng đi trên một chiếc xe máy màu đen phối hợp thực hiện hành vi. Hiện lực lượng công an đang phối hợp truy tìm, đồng thời đến khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera tại quán để điều tra làm rõ vụ việc.

Đà Lạt: Phát động giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ

 

Công an TP Đà Lạt phối hợp với Thành đoàn Đà Lạt vừa tổ chức lễ phát động vận động giao nộp vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ trên địa bàn.

Tại lễ phát động, Công an TP Đà Lạt đã thông tin về tình hình sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trong thời gian gần đây đến bà con nhân dân. Ngay sau lễ phát động, đã có 16 tập thể và 32 cá nhân tham gia giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ với trên 50 dao lê, mã tấu.

Dịp này, cũng đã có 10.000 tờ rơi là tài liệu tuyên truyền toàn dân tích cực tham gia cuộc vận động giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ đã được các cơ sở đoàn tiến hành cấp phát đến đoàn viên nhân dân và du khách đến với thành phố Đà Lạt. Qua đó, nhằm góp phần nâng cao nhận thức, ý thức của các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia giao nộp và đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ.

B.T
Thăm dò khán giả