Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 01:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:01, Thứ 3, 21/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Táo tợn bắt cóc hai cô gái để đòi nợ

(ANTV) - Công an TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa vừa ra lệnh khởi tố, bắt tạm giam đối với đối tượng Nguyễn Văn Lành, 26 tuổi, trú tại phường Cam Lợi, TP Cam Ranh về hành vi Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản. Lành đã bắt cóc 2 cô gái nợ tiền mình để đòi nợ. 

 

Trước đó, Nguyễn Văn Lành rủ đồng bọn đến xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh tìm Khương Thị Kiều Oanh và Tô Thị Trúc Ly để đòi nợ. Tuy nhiên, do hai người này chưa có tiền trả nên Lành đã dùng dao đe dọa, ép buộc Ly và Oanh lên xe taxi đưa về TP Cam Ranh.

Sau đó, Lành vào nhà nghỉ Cam Ranh thuê phòng và nhốt 02 cô gái vào 02 phòng, đồng thời, Lành nhiều lần đánh đập, đe dọa buộc 02 cô gái phải gọi điện thoại cho người thân, bạn bè mang tiền đến trả nợ. Khi phát hiện trên tường có số điện thoại của chủ nhà, Oanh đã gọi điện nhờ báo Công an.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an đã đến nhà nghỉ kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang Lành đang giữ người trái pháp luật nên tiến hành đưa về trụ sở để làm việc. Tại cơ quan Công an, Lành đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình./.

BT
Thăm dò khán giả