Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 20:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:58, Thứ 7, 15/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng cường xử lý xe quá tải, taxi dù

(ANTV) -UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa chỉ đạo Sở GTVT, Công an tỉnh Quảng Ngãi triển khai lực lượng tăng cường công tác kiểm soát tải trọng trên tuyến Quốc lộ 24, Quốc lộ 24B, Quốc lộ 24C và các tuyến đường tỉnh do địa phương quản lý.

 
Sở Giao thông vận tải chỉ đạo Thanh tra giao thông sử dụng cân lưu động đặt thường xuyên trên các tuyến đường giao thông do địa phương quản lý thay vì đặt trên Quốc lộ 1.
 
Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông tại vị trí đặt thiết bị cân lưu động để thực hiện kiểm soát tải trọng trên các tuyến đường bộ địa phương và các tuyến quốc lộ được Bộ Giao thông vận tải ủy thác cho địa phương quản lý để ngăn chặn tình trạng xe chở quá tải hoạt động.
 
 
Hà Nội tăng cường phạt taxi dù ngoại tỉnh 
 
Sở GTVT Hà Nội có văn bản yêu cầu tăng cường quản lý hoạt động đối với các phương tiện được cấp phù hiệu xe taxi.
 
Do chủ trương giữ ổn định số đầu phương tiện taxi trên địa bàn TP Hà Nội, một số đơn vị kinh doanh vận tải hành khách bằng xe taxi đã mở trụ sở hoặc chi nhánh trên địa bàn một số tỉnh giáp ranh Hà Nội để được cấp phù hiệu xe taxi.
 
Đến thời điểm này, Sở GTVT Hà Nội đã xác nhận gần 8.000 xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi có BKS tại Hà Nội (chưa được cấp phù hiệu hoặc đã trả lại phù hiệu) để chuyển đi Sở GTVT các tỉnh, thành phố khác quản lý và cấp phù hiệu.
 
Sở GTVT Hà Nội vừa yêu cầu Thanh tra GTVT tăng cường quản lý hoạt động kinh doanh vận tải đối với các phương tiện được Sở GTVT các tỉnh giáp ranh Hà Nội cấp phù hiệu xe taxi; Phối hợp chặt chẽ với các lực lượng của CATP và chính quyền địa phương tăng cường kiểm tra và kiên quyết xử lý vi phạm đối với các phương tiện taxi hoạt động trên địa bàn thành phố theo đúng quy định.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả