Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 09:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:22, Chủ Nhật, 03/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng cường đảm bảo ANTT tại thị trấn Phan Rí Cửa

(ANTV) -Thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận từng được xem là một điểm nóng về an ninh trật tự với các loại tội phạm hoạt động có diễn biến phức tạp. Trong và sau Tết nguyên đán cổ truyền dân tộc, Công an huyện Tuy Phong và Đồn Biên phòng Hòa Minh vẫn luôn nêu cao tinh thần, sẵn sàng trực chiến để ứng phó với những tình huống bất ngờ.

 

Những ngày cận tết tại khu vực biên giới biển của thị trấn Phan Rí Cửa, các cán bộ chiến sĩ Bộ đội biên phòng và lực lượng Công an huyện Tuy Phong đã lên kế hoạch chủ động phối hợp, tổ chức tuần tra, kiểm soát, mật phục bảo đảm an ninh biên giới, tránh sự lợi dụng của các đối tượng vào ngày tết cổ truyền dân tộc thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật.
 
Theo trung úy Trương Văn Trí - Công an thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, nhận định được tình hình các loại tội phạm trên địa bàn có diễn biến phức tạp nên chúng tôi thường xuyên phối hợp cùng anh em biên phòng để đảm bảo an ninh trật tự trong dịp tết kỷ hợi 2019, giúp bà con vui xuân đón tết.
 
Trên tuyến đường bộ, Đội CSGT Công an huyện Tuy Phong cũng tăng cường quân số, chốt chặn tại các khu người dân vui chơi đón tết và các điểm nóng để kiểm tra, kiểm soát người, phương tiện tự chế, tránh tình trạng tụ tập đông người đua xe trái phép ảnh hưởng đến an ninh trật tự trong những ngày tết.
 
Thực hiện nghiêm chỉ đạo của Bộ Công an và kế hoạch đấu tranh phòng chống tội phạm trong dịp tết nguyên đán của Công an tỉnh Bình Thuận, cán bộ chiến sĩ Công an huyện Tuy Phong, Công an thị trấn Phan Rí Cửa luôn nêu cao tinh thần, dồn toàn lực đảm bảo quân số, phương tiện, công cụ sẵn sàng đấu tranh với các tình huống, không để bị động, bất ngờ.
 
Thượng tá Trần Long Khánh,Trưởng Công an huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận cho biết, ngoài các cái nhiệm vụ chính trị được giao thì chúng tôi có thực hiện các cán bộ chiến sĩ trong đơn vị và các mạnh thường quân quyên góp ủng hộ cho các hộ nghèo trên địa bàn, đến thời điểm này chúng tôi đã chuẩn bị được hơn 100 suất quà.
 
Với những nỗ lực, quyết tâm và sự phối hợp đồng bộ của các lực lượng trong công tác đảm bảo anh ninh trật tự dịp tết trên địa bàn thị trấn Phan Rí Cửa nói riêng và huyện Tuy Phong nói chung, chắc chắn người dân nơi đây sẽ đón một mùa xuân vui tươi, ấm áp./.
 
 
Thăm dò khán giả