Thứ tư, ngày 18/05/2022 - 21:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:14, Thứ 4, 16/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tặng bạn tiền giả nói là tiền phong thủy

(ANTV) -Lên mạng xã hội Facebook kết bạn với đối tượng rao bán tiền giả, Hồ Hoàng Anh (trú TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) đã đặt mua của đối tượng này 12 triệu đồng tiền giả loại mệnh giá 500 ngàn đồng, nhưng chưa kịp tiêu thụ thì bị Công an phát hiện bắt giữ.

 

 Với hành vi này Hồ Hoàng Anh vừa bị Tòa án tỉnh Kiên Giang tuyên phạt 5 năm tù về tội tàng trữ, lưu hành tiền giả vào chiều 15/12.
 
Theo cáo trạng,vào khoảng cuối tháng 3/2020, Hoàng Anh đã đặt mua 2 triệu đồng tiền thật để lấy 12 triệu đồng tiền giả (tương đương với 24 tờ loại mệnh giá 500 ngàn đồng) trên facebook. Sau đó, Hoàng Anh lấy 4 tờ đem tặng cho 4 người bạn nói là tiền phong thủy không được xài.
 
Đến ngày 16/6, Hoàng Anh đã bị Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Kiên Giang phát hiện bắt giữ và thu hồi được 7 tờ tiền loại mệnh giá 500 ngàn đồng tại nhà riêng. Qua kết luận giám định của cơ quan chức năng, số tiền thu được của Hoàng Anh là tiền giả.
 
CSGT Hà Nội dán thông báo “phạt nguội” 166 ô tô trong ngày đầu thực hiện
 

 

Thông tin từ Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội cho biết, kết quả của các tổ tuần tra thuộc các Đội CSGT địa bàn trong ngày đầu thực hiện việc dán thông báo "phạt nguội" lỗi dừng, đỗ trên các tuyến phố toàn thành phố tổng cộng 166 trường hợp.
 
Sau 10 ngày ra quân, lực lượng CSGT Thủ đô đã phát hiện và xử lý gần 2.000 trường hợp phương tiện dừng đỗ trái phép. Ngoài việc kiểm tra, xử lý trực tiếp và cẩu kéo những phương tiện dừng đỗ gây ùn tắc, đối với những phương tiện vi phạm ít ảnh hưởng lớn đến hoạt động giao thông trực tiếp, đồng thời không có lái xe khi kiểm tra vi phạm, cảnh sát giao thông sẽ dùng loa thông báo, các thiết bị kỹ thuật ghi nhận vi phạm và dán thông báo cho người vi phạm biết và tới trụ sở cơ quan Công an để giải quyết vụ việc.
Thăm dò khán giả