Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 07:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:52, Thứ 4, 03/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tấn công tội phạm trộm, cướp trên địa bàn TP. Pleiku

(ANTV) - Thời gian gần đây trên địa bàn TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai liên tiếp xảy ra các vụ trộm, cướp tài sản của người dân. Trước tình trạng đó, đội Cảnh sát Hình sự Công an TP. Pleiku đã tích cực vào cuộc đấu tranh, triệt phá nhiều ổ nhóm trộm, cướp táo tợn, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Đối tượng Nguyễn Minh Sơn trú tổ 15 phường Phù Đổng, TP.Pleiku vừa bị đội Cảnh sát hình sự Công an TP. Pleiku bắt giữ về hành vi cướp giật tài sản. Trước đó, vào lúc 11 giờ ngày 17-7, Sơn và đối tượng khác là Nguyễn Trung Nguyên tạm trú tại phường Hoa lư TP.Pleiku điều khiển xe máy đến một bãi đỗ xe Taxi trên đường Quyết Tiến, phường Ia Kring chúng sử dụng dao uy hiếp tài xế và cướp 1 điện thoại di động. Được biết, Sơn từng có một tiền án 3 năm tù nhận được tin báo của bị hại, đội Cảnh sát Hình sự Công an TP.Pleiku tích cực vào cuộc điều tra và đã bắt giữ được 2 đối tượng sau 4 ngày gây án.

Đối tượng Khá đã cùng 4 đối tượng khác là Ksor Thun, Ksor Cân, Ksor Chơn và Nglan, cùng trú tại xã Biển Hồ, TP. Pleiku đã thực hiện 6 vụ đột nhập vào nhà dân trộm cắp tài sản. Trong đó, có 2 vụ chúng trộm két sắt và dùng xà beng đục phá lấy trộm gần 200 triệu đồng chia nhau tiêu xài. Khá là đối tượng cầm đầu, y từng có một tiền án 18 tháng tù về tội cướp tài sản.

Đại úy Vũ Quý Hợi – Cán bộ đội CSHS Công an TP.Pleiku cho biết: Các đối tượng trộm, cướp tài sản trên địa bàn TP.Pleiku trong thời gian qua còn rất trẻ nhưng chúng thực hiện hành vi manh động gây bức xúc trong nhân dân. Để đấu tranh chúng tôi đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để xác minh, truy bắt các nhóm đối tượng trên.

Với tinh thần cương quyết tấn công trấn áp tội phạm của đội Cảnh sát Hình sự Công an TP. Pleiku đã kịp thời triệt phá các nhóm đối tượng trộm, cướp táo tợn, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn. Đồng thời, mang lại niềm tin yêu trong quần chúng nhân dân.

 

BT
Thăm dò khán giả