Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 03:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:11, Thứ 3, 17/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tấn công CSGT khi bị xử lý lỗi vi phạm

(ANTV) - Uống rượu bia điều khiển phương tiện giao thông vi phạm những quy định của pháp luật, khi bị lực lượng chức năng xử lý thì lại có hành vi chống đối người thi hành công vụ, hai đối tượng ở Đắk Lắk có hành vi trên vừa bị Công an TP Buôn Ma Thuột khởi tố, bắt tạm giam để xử lý theo pháp luật.

Trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm trên đường Nguyễn Thị Định, phường Khánh Xuân, tổ công tác của đội CSGT Công an TP Buôn Ma Thuột phát hiện hai thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, thả 2 tay, phóng nhanh trên đường nên nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra nhưng hai đối tượng trên không dừng lại mà phóng xe bỏ chạy. Tổ CSGT đã phải dùng xe mô tô đuổi theo xử lý.

Sau khi dừng được xe của hai thanh niên này, Trung úy Huỳnh Minh Thương – Cán bộ CSGT CATP Buôn Ma Thuột đến yêu cầu kiểm tra giấy tờ thì 2 đối tượng bất ngờ tấn công làm đồng chí bị thương. Ngay sau đó, tổ CSGT và người dân đã phối hợp khống chế 2 đối tượng trên.

Hai đối tượng này là Y Bin Byă , trú ở  xã Hòa Xuân - TP Buôn Ma Thuột  và Y Brăn Niê, ở xã Ea Bar – huyện Buôn Đôn - tỉnh Đắk Lắk. Tại cơ quan công an, lúc đầu 2 đối tượng này vẫn quanh co chối tội và to tiếng thách thức, nhưng trước những chứng cứ cơ quan điều tra thu thập, 2 đối tượng này đã khai nhận những hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Buôn Ma Thuột tiếp tục hoàn tất hồ sơ để xử lý 2 đối tượng trên theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả