Thứ tư, ngày 12/05/2021 - 12:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:45, Thứ 4, 08/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạm giữ nghi can cầm đầu vụ chém người đang cấp cứu

(ANTV) - Liên quan đến vụ 20 giang hồ xông vào bệnh viện chém người xảy ra tại Bệnh viện Quốc Ánh, TP.HCM gây xôn xao dư luận, chiều 7/6, Công an quận Bình Tân cho biết, hiện đang tạm giữ hình sự nghi can Sỳ Vĩnh Sáng để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”. 

Sáng được cho là nghi can cầm đầu nhóm 20 đối tượng xông vào bệnh viện Quốc Ánh chém 2 người bị thương tích nặng. 

Theo thông tin điều tra ban đầu, chiều 5/6, nhóm 2 nạn nhân khi đi bơi tại một hồ bơi ở địa phương thì xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau với một nhóm thanh niên, trong đó có nghi can Sáng.

Nhóm này dùng hung khí chém 2 nạn nhân bị thương. Khi 2 nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Quốc Ánh sơ cấp cứu, băng bó vết thương thì Sáng kéo theo khoảng 20 đối tượng mang theo hung khí có mặt trước bệnh viện.

Ban đầu, nhóm của Sáng tấn công nhầm 4 người đang ngồi ghế đá trước bệnh viện, là những người bị tai nạn giao thông.

Một lúc sau, Sáng dẫn theo khoảng 20 đối tượng xông vào phòng cấp cứu của bệnh viện, chém liên tiếp vào người và lưng 2 nạn nhân đã va chạm trước đó. Sau khi gây án, các đối tượng nhanh chóng bỏ đi khỏi hiện trường.

Hiện, cơ quan công an đang tiến hành thủ tục giám định thương tích đối với các nạn nhân để có căn cứ xử lý các đối tượng theo quy định; đồng thời tiếp tục truy xét các đối tượng liên quan.

 

BT
Thăm dò khán giả