Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 20:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:38, Thứ 7, 13/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạm giữ lái xe máy đâm văng cảnh sát cơ động

(ANTV) - Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin và đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc xe máy đâm văng một chiến sĩ cảnh sát cơ động.

 

Theo người đăng tải clip, những hình ảnh trên được ghi lại vào khoảng 17h40 ngày hôm qua 11/1, tại tuyến đường tránh TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Người đăng tải clip cho biết, người lái xe máy vi phạm giao thông bị lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe nhưng người này không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy và đâm vào một chiến sĩ cảnh sát cơ động đang đứng gần đó. Ngay sau đó, người lái xe máy bị lực lượng chức năng tạm giữ để điều tra, xử lý.

Bộ GTVT yêu cầu GrabTaxi phải dừng hoạt động tại 3 tỉnh Nam Trung Bộ và Tây nguyên

 

Bộ Giao thông Vận tải vừa yêu cầu GrabTaxi Việt Nam ngừng hoạt động tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Bà Rịa - Vũng Tàu và Lâm Đồng.

Văn bản nêu rõ Grab không được triển khai ứng dụng khoa học công nghệ hỗ trợ quản lý và kết nối hoạt động vận tải hành khách bằng ôtô theo hợp đồng trên địa bàn các tỉnh Thừa Thiên Huế, Bà Rịa - Vũng Tàu và Lâm Đồng. Đồng thời, Bộ GTVT cũng yêu cầu Grab không được làm việc trực tiếp với lái xe taxi để cung cấp dịch vụ ứng dụng khoa học công nghệ hỗ trợ quản lý và kết nối hoạt động vận tải, khi chưa có sự đồng ý của đơn vị kinh doanh và Sở GTVT các địa phương (bao gồm cả xe taxi).

BT
Thăm dò khán giả