Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 11:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:36, Thứ 4, 04/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạm giữ hình sự nữ U40 chống người thi hành công vụ

(ANTV) -Sáng ngày 04/8, Công an huyện Phú Tân, tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Trần Thị Tuyền (42 tuổi), cư trú ấp Hòa Hưng 1, xã Hòa Lạc, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Theo thông tin ban đầu, chiều 03/8, Tổ tuần tra kiểm soát cụm số 04, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang đã xử phạt ông ông Nguyễn Phú Cường (50 tuổi), ấp Hòa Hưng 1, xã Hòa Lạc vì không tuân thủ khi địa phương đang thực hiện Chỉ thị 16. Lúc này, vợ của ông Cường là bà Trần Thị Tuyền, đã đi đến nơi lực lượng Công an lập biên bản để chửi bới tổ tuần tra.

Mặc dù được lực lượng chức năng giải thích nhưng bà Tuyền vẫn tiếp tục có những lời lẽ thô tục. Khi tổ công tác yêu cầu cưỡng chế về trụ sở Công an xã làm việc thì bà Tuyền xông đến đánh một Công an viên, nên tổ tuần tra khống chế đưa người phụ nữ này về trụ sở Công an.  

Bình Thuận: Bắt đối tượng tàng trữ 1 bánh heroin và 500 gam ma túy đá

 
Tàng trữ trái phép 1 bánh heroin và 500 gram ma túy đá, đối tượng Trần Văn Quang, SN 1996, trú phường Đức Long, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Thuận bắt quả tang.
 
Khoảng 6 giờ, sáng ngày 4/8/2021, Tổ công tác của công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đơn vị liên quan phát hiện đối tượng nghi vấn nên đã ra hiệu dừng xe để kiểm tra; nhưng khi phát hiện lực lượng chức năng, đối tượng đã quăng xe máy bỏ chạy, vừa chạyđối tượng vừa xé các túi nhỏ ni long bên trong có chứa ma túy và ném ma túykhắp nơi trên đường, để phi tang vật chứng. Chỉ sau ít phút bỏ chạy, đối tượng đã bị lực lượng Công an khống chế.
 
Cơ quan công an đã tổ chức thu lượm vật chứng, đồng thời lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, vàđưa đối tượng về trụ sở để tiếp tục điều tra làm rõ./.
Thăm dò khán giả