Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 14:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:19, Thứ 2, 24/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạm giữ hàng chục xe máy không giấy tờ

(ANTV) - Công an TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng vừa lập biên bản tạm giữ 34 xe máy các loại. Đây đều là những chiếc xe không có giấy tờ được đối tượng Nguyễn Văn Cảnh, trú tại phường 1, TP Bảo Lộc cầm cố từ những đối tượng nghiện ma túy và nghiện game bắn cá.

 

Trước đó, từ tin báo của người dân về nghi vấn đối tượng Nguyễn Thái Dương, trú phường B’Lao, Tp Bảo Lộc tổ chức cầm cố nhiều xe máy không giấy tờ, ngày 7-6 Công an TP Bảo Lộc đã tiến hành kiểm tra và phát hiện trong kho nhà Dương có 6 xe máy các loại.

Lực lượng Công an tiếp tục kiểm tra 2 kho tại nhà 2 người dân ở gần đó và thu giữ 23 xe máy các loại do Dương gửi.

Tiến hành làm việc, Dương cho biết, số xe trên là của Nguyễn Văn Cảnh gửi Dương giữ hộ. Cảnh thừa nhận những xe máy trên Cảnh cầm của những đối tượng nghiện ma túy, nghiện game bắn cá và đều là xe không có giấy tờ.

Ngày 12-6, lực lượng Công an tiến hành kiểm tra phòng trọ của Cảnh ở đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 2, Tp Bảo Lộc và thu được 5 xe máy các loại, trong đó có 1 xe là tang vật trong 1 vụ trộm. Toàn bộ số xe máy đã được Công an TP Bảo Lộc lập biên bản tạm giữ để tiến hành xác minh nguồn gốc./.

BT
Thăm dò khán giả