Thứ năm, ngày 26/05/2022 - 09:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:25, Thứ 2, 04/04/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạm giữ đối tượng đánh mẹ ruột tử vong

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đang tạm giữ hình sự Kiên Được (sinh năm 1988, ngụ ấp Căn Nom, xã Trường Thọ, huyện Cầu Ngang) về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, đêm 30/3, khi đã uống rượu, bia cùng bạn xong, Được về nhà, thấy mẹ ruột là bà Thạch Thị Bông (sinh năm 1954, cùng ngụ ấp Căn Nom, xã Trường Thọ) đang nằm ngủ và suy nghĩ là mẹ mình có nhiều con nhưng không phụ nuôi dưỡng, chỉ mình Được chăm sóc nên bức tức và cho rằng đây là gánh nặng. Sau đó, Được gọi bà Bông thức dậy nói chuyện, rồi xảy ra cự cãi. Lúc này, Được đã dùng tay, chân đánh và đá liên tiếp vào người bà Bông, mặc cho bà Bông năn nỉ, van xin đừng đánh.

Không dừng lại, Được còn dùng tay đập mạnh đầu bà Bông vào bức tường bằng bê tông nhiều lần và đánh liên tiếp vào người, làm bà té ngã. Bà Bông bỏ chạy ra phía trước sân nhà, rồi nằm xuống nền đất và bất tỉnh. Thấy bà Bông không cử động, gọi không trả lời nên Được bế bà Bông vào trong nhà.

Ngày 31/3, Được cùng người thân đưa bà Bông đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh khám, điều trị; đến ngày 01/4, bà Bông tử vong. Ngày 02/4, Được đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Vụ việc đang được Công an tỉnh Trà Vinh tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý.

Thăm dò khán giả