Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 07:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:31, Thứ 5, 30/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạm giữ 3 đối tượng hủy hoại tài sản và chống người thi hành công vụ

(ANTV) -  Tại Vĩnh Long, ba đối tượng sau khi có hành vi hủy hoại tài sản của người khác, tiếp tục chống đối hành hung người thi hành công vụ vừa bị Công an thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long tạm giữ hình sự để điều tra.

 

Ba đối tượng bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi hủy hoại tài sản và chống người thi hành công vụ là Gín Lỷ Voòng, trú tỉnh Đồng Nai; Trần Thanh Đại và Trần Thị Thúy An, cùng trú tỉnh Vĩnh Long.

Chiều ngày 19/5, nhận được tin báo của chị Lê Thị Kim Huệ, là quản lý quán karaoke tại Phường 8, thành phố Vĩnh Long về nhóm đối tượng ẩu đả đập phá làm hư hỏng nhiều tài sản trong quán, công an Phường 8, thành phố Vĩnh Long phân công 2 đồng chí Công an phường đến giải quyết sự việc. Lúc này các đối tượng không những không chấp hành mà còn có hành vi chống đối, hành hung gây thương tích cho lực lượng làm nhiệm vụ.

Ngay sau đó, lực lượng Công an khống chế bắt giữ Voòng, riêng Đại và An bỏ chạy khỏi hiện trường và đến cơ quan Công an đầu thú ngay sau đó.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Được biết, đối tượng Gín Lỷ Voòng có 1 tiền án về tội cướp tài sản, vừa chấp hành xong án phạt tù vào tháng 9/2018, nay lại tiếp tiếp tục phạm tội.

Ninh Bình bắt đối tượng cho vay nặng lãi

Hai đối tượng Nguyễn Văn Bẩy và Nguyễn Thị Mai, cùng trú xã Khánh Thiện, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình vừa bị Công an huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình phát hiện, bắt quả tang về hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

 

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận đã cho bà Nguyễn Thị Quy, trú tại xóm 10, xã Khánh Mậu, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình vay số tiền 260.000.000 đồng từ ngày 29/01/2019 với lãi suất là 4000 đồng/1 triệu/1 ngày. Đến ngày 28/5/2019, sau 4 tháng, tổng số tiền theo như giấy vay nợ mà bà Quy phải trả là 410.000.000 đồng, tăng thêm 150.000.000 đồng so với số tiền ban đầu bà Quy đã vay. Hiện, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình đang tiếp tục mở rộng điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả