Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 18:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:10, Thứ 5, 11/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạm giữ 21 đối tượng dùng hung khí hỗn chiến

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa và Công an huyện Thọ Xuân đã tạm giữ hình sự 21 đối tượng có liên quan đến vụ sử dụng dao, kiếm và các hung khí khác tham gia hỗn chiến gây náo loạn trên địa bàn huyện Thọ Xuân xảy ra ngày 01/7/2019.

 

Do mâu thuẫn cá nhân nên Lê Văn Tuấn trú xã Thọ Lộc, huyện Thọ Xuân đã cùng một số đối tượng khác mang theo dao, kiếm, súng bắn đạn bi kéo đến nhà Lê Duy Bình ở cùng thôn để giải quyết mâu thuẫn. Nhóm của Tuấn và Bình đã dùng nhiều hung khí hỗn chiến gây mất an ninh trật tự và bức xúc trong nhân dân. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thọ Xuân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường giải tán đám đông, ổn định tình hình và thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm.

Ninh Bình: Bắt đối tượng truy nã “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”

Trốn truy nã vì lừa đảo chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng, đối tượng Hoàng Thị Kim Hoa, trú phường Bắc Sơn, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng vừa bị Công an tỉnh Ninh Bình bắt giữ khi đang lẩn trốn tại số nhà 65, đường Vân Giang, phường Vân Giang, thành phố Ninh Bình.

 

Từ năm 2014 đến 2017, Hoa cùng với một số đối tượng móc nối, nhận đưa khoảng 100 người xuất cảnh sang các nước Châu Âu, Anh, Úc và một số nước khác với số tiền từ 13.000 – 30.000 USD dưới hình thức đi xuất khẩu lao động, du học và làm việc ở nước ngoài. Tuy nhiên, sau khi nhận tiền Hoa không thực hiện lời hứa đưa người đi nước ngoài.

Tháng 3/2019 Hoa đã trốn về thành phố Ninh Bình thuê một cửa hàng bán quần áo cho đến khi bị bắt giữ.

BT
Thăm dò khán giả