Thứ sáu, ngày 20/05/2022 - 11:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:26, Thứ 5, 12/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạm giữ 10 đối tượng mua bán vé mời khai mạc Seagames 31

(ANTV) - Sáng ngày 12/5, tại khu vực vòng ngoài sân vận động Mỹ Đình, Đội CSHS Công an quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội đã tạm giữ 10 đối tượng, có hành vi mua đi bán lại, vé mời dự khai mạc Seagames 31 được tổ chức vào tối nay.

Đối tượng Lê Hữu Thành, SN 1987, HKTT tại Quận Ba Đình, TP Hà Nội. Đây là 1 trong 10 đối tượng bị tạm giữ sáng nay, khi đang có hành vi thu mua số lượng lớn vé tham dự khai mạc Seagames 31. Đồng thời, cũng là đối tượng mua được nhiều vé nhất với 21 vé khai mạc Seagames và 34 vé xem bán kết bóng đá.

10 người này đến từ nhiều nơi như Thành phố Hải Phòng, tỉnh  Lạng Sơn, tỉnh Vĩnh Phúc. Theo lời khai tại cơ quan công an, tất cả các đối tượng đều đến từ sớm, tập trung tại các cung đường bao quanh sân vận độ Mỹ Đình để mua và bán vé khai mạc tham dự Seagame, dù các vé này chỉ dành cho khách mời với giá từ 300.000 đồng.

Theo cơ quan công an cho biết, các đối tượng này có hành vi  mua bán vé sự kiện rất chuyên nghiệp, thường hoạt động khi có bất kỳ sự kiện nào diễn ra, đặc biệt sự kiện thu hút người dân đến xem như các giải bóng đá, Đại hội thể thao Đông Nam Á, chương trình nghệ thuật.

Trong vụ việc này, cơ quan Công an đã kịp thời phát hiện thu giữ gần 40 vé xem khai mạc Seagames và 34 vé xem trận bán kết bóng đá của Đại hội.

Chỉ còn ít giờ nữa sẽ diễn ra khai mạc Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31, việc kịp thời phát hiện và xử lý các đối tượng có hành vi gây mất ANTT, phe vé như thế này đã thể hiện tinh thần quyết tâm cao của lực lượng Công an trong công tác đảm bảo an toàn cho Đại hội.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Nam Từ Liêm tiếp tục điều tra  làm rõ.

Thăm dò khán giả