Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 11:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:57, Thứ 4, 20/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạm giam hai đối tượng cố ý gây thương tích

(ANTV) - Công an huyện Chợ Gạo vừa bắt tạm giữ Nguyễn Minh Long ngụ ấp Bình Long, xã Bình Ninh về hành vi cố ý gây thương tích. 

Trước đó, Long cùng một số người bạn uống rượu tại nhà một người dân ở ấp Bình Phú, xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo. Trong tiệc rượu, mâu thuẫn xảy ra giữa Long với 1 thanh niên cùng ấp dẫn đến đánh nhau. Long dùng ly bia đánh thanh niên gây thương tích.

Cũng với hành vi tương tự, Lê Hoài Phong, ngụ ấp Đăng Nẵm, xã Đăng Hưng Phước đã bị tam giam vì dùng dao tự chế chém một thanh niên cùng xóm khi hai người xảy ra mâu thuẫn.

Lào Cai, Bắc Kạn: bắt đối tượng vận chuyển, tàng trữ pháo các loại

2 vụ vận chuyển trái phép pháo với số lượng hơn 300kg vừa bị lực lượng công an tỉnh Lào Cai và Bắc Kạn phát hiện. Thông tin chi tiết sẽ có trong cụm tin ngay sau đây.   

Trong khi làm nhiệm vụ tại khu vực tổ 1 phường Lào Cai, lực lượng Công an TP Lào Cai phát hiện 01 đối tượng điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn. Tiến hành dừng xe và kiểm tra phát hiện bên trong 2 thùng cát tông nghi là pháo. Tại cơ quan điều tra đối tượng khai tên là Nguyễn Thị Thanh, trú tại tổ 10, phường Lào Cai và khai nhận số hàng trên là pháo hoa do Trung Quốc sản xuất, trọng lượng 54Kg. Tổ chức khám xét nhà đối tượng Thanh, cơ quan Công an tiếp tục phát hiện và thu giữ 213Kg pháo các loại được cất giấu trong 08 thùng bìa cát tông.

Tại km 116+400 Quốc lộ 3, tổ tuần tra số 1 phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bắc Kạn phát hiện Dương Viết Cường, trú tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên đang vận chuyển trái phép hơn 60 kg pháo nổ bằng xe máy. Bước đầu Cương khai nhận đã mua số pháo trên  với giá 5 triệu đồng của một người phụ nữ không quen biết tại thành phố Cao Bằng chở về Thái Nguyên tiêu thụ.

 

BT
Thăm dò khán giả