Thứ hai, ngày 27/06/2022 - 02:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:30, Thứ 6, 24/10/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạm đình chỉ Phó công an xã nổ súng gây thương tích

(ANTV) - Sáng 24/10, Đại tá Văn Bá Mai, Trưởng Công an huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) cho biết đã tạm đình chỉ công tác ông Châu Văn Chính, Phó trưởng Công an xã Tân Thuận Bình,  để tiếp tục điều tra làm rõ vụ nổ súng (loại công cụ hỗ trợ) gây thương tích cho hai người dân ở địa phương.

Ông Phạm Hùng Vinh, Bí thư Đảng ủy xã Tân Thuận Bình cho biết vào chiều 19/10, ông Châu Văn Chính, Phó trưởng Công an xã cùng ba công an viên đến giải quyết vụ gia đình bà Nguyễn Thị Thu Thủy ở ấp Tân Bình 2A, cản trở lực lượng thi công đường điện hạ thế.

Sau khi lời qua tiếng lại, ông Châu Văn Chính đã bắn ba viên đạn cao su làm cho bà Nguyễn Thị Thu Thủy (sinh năm 1966) và con trai là Nguyễn Vũ Trường Giang (sinh năm 1994) bị thương.

Sau đó, Nguyễn Vũ Trường Giang phải chuyển đến Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu cho đến nay.

Bước đầu, ông Châu Văn Chính thừa nhận trước khi nổ súng gây thương tích cho người dân, ông Chính đã có uống rượu với bạn.

Theo Đại tá Văn Bá Mai, việc ông Châu Văn Chính nổ súng để giải quyết vụ việc trong trường hợp này là chưa cần thiết.

Ông Nguyễn Văn Lãnh, Trưởng Công an xã Tân Thuận Bình cũng cho biết từ ngày 20/10 đến nay, khi xảy ra vụ xô xát với dân, ông Châu Văn Chính đã tự ý nghỉ việc, không đến cơ quan. Hiện các ngành chức năng huyện Chợ Gạo đang điều tra, làm rõ sự việc./.

BT
Thăm dò khán giả