Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 01:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:30, Thứ 6, 21/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sự thật thông tin "thôi miên bắt cóc trẻ em"

(ANTV) - Chỉ vì nghi ngờ người lạ vào nhà hỏi mua hàng để bỏ thuốc mê bắt cóc trẻ em, 2 người đàn ông bị người dân và các đối tượng quá khích bao vây, đập phá tài sản, đốt cháy ô tô. Ngay sau khi vụ việc xảy ra đã có rất nhiều luồng thông tin trái chiều được đưa lên mạng xã hội gây hoang mang trong dư luận.

Ngày 21/7, Đại tá Phạm Minh Hải, Trưởng Công an huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương khẳng định những thông tin trên mạng xã hội cho rằng có đối tượng thôi miên nhằm chiếm đoạt tài sản, bắt cóc trẻ em ở thôn Đồng Hởi, xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà là không đúng sự thật.

Cụ thể, khoảng 6h chiều 20/7, tại xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà, Hải Dương, anh Trịnh Mạnh Hải, Giám đốc kinh doanh Công ty Sản xuất thức ăn chăn nuôi DANBREDS cùng lái xe là anh Lê Văn Nam về xã Tân Việt, huyện Thanh Hà chơi.

Trên đường đi, anh Hải rẽ vào hỏi mua đồ gỗ ở cửa hàng của vợ chồng anh Bắc chị Quyên. Anh Hải yêu cầu viết giấy báo giá, khi đi ra phía trước cửa hàng, chị Quyên thấy chóng mặt, mệt mỏi nghĩ rằng đã bị anh Hải thôi miên nên chạy sang hàng xóm tri hô, thấy vậy nhiều người dân ở đó đã bao vây chặn xe ô tô, đòi đánh anh Hải và anh Nam.

Một số đối tượng quá khích đã đập phá, lật đổ xe ô tô xuống ruộng và đốt xe. Nhận được thông tin, Công an huyện Thanh Hà đã xuống hiện trường để ổn định tình hình, đồng thời phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra nguyên nhân vụ việc.

Để loại trừ khả năng chị Quyên bị bỏ thuốc mê, Công an huyện Thanh Hà đã phối hợp đưa chị đến Bệnh viện Đa khoa huyện Thanhn Hà, Hải Dương để khám. Tại đây, các bác bác sỹ kết luận chị Quyên không có dấu hiệu gì bất thường.

BT
Thăm dò khán giả