Thứ hai, ngày 06/02/2023 - 14:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:08, Thứ 2, 17/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sơn La: Bắt quả tang 1 tàu hút cát trái phép

(ANTV) - Một tầu đang có hành vi khai thác cát trái phép vừa bị Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường, Công an tỉnh Sơn La phát hiện tại khu vực xã Tà Hộc, huyện Mai Sơn.

Tại thời điểm kiểm tra, tầu trọng tải 130 tấn do Nguyễn Văn Ngọc, trú huyện Mường La, tỉnh Sơn La làm chủ tầu đã không xuất trình được thủ tục pháp lý liên quan đến hoạt động khai thác khoáng sản của mình.

Ngọc khai nhận, bắt đầu cho tầu hoạt động khai thác từ 6 giờ sáng ngày 14/10 đã hút lên tầu khoảng 50-60 mét khối cát thì bị lực lượng Công an phát hiện và bắt quả tang.

Sóc Trăng: Bắt đối tượng trộm cắp xe máy

Đối tượng Hồ Văn Tín,  trú Phường 1, thành phố Sóc Trăng vừa bị  Công an thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng tạm giữ để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Qua làm việc Tín khai nhận, ngày 14/10/2016, khi đi bộ đến nhà số 126, đường Huỳnh Phan Hộ, thuộc Khóm 6, Phường 6, thành phố Sóc Trăng phát hiện chiếc xe máy để trước nhà không người trông coi,Tín đã lẻn vào nhà lấy chìa khóa xe rồi lấy xe bỏ trốn. Trưa cùng ngày, đối tượng bị bắt giữ khi đang trên đường tiêu thụ. Được biết Hồ Văn Tín là đối tượng nghiện ma túy và có một tiền án về tội trộm cắp tài sản, được mãn hạn tù vào tháng 9 năm 2015.

Quảng Nam: bắt đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp

 

Tại Quảng Nam, Công an huyện Phú Ninh, cũng vừa bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Quốc Hùng, trú Phú Ninh về hành vi trộm cắp tài sản. Trước đó, vào đêm ngày 30/9/ 2016, phát hiện nhà chị Nguyễn Thị Bích Thùy không khóa cổng, Hùng đã vào nhà lấy trộm 1 xe máy hiệu Vision.

Phát hiện trong cốp xe có 6 triệu đồng và toàn bộ giấy tờ xe và CMND, Hùng liền lấy số tiền trên tiêu xài, sau đó đem xe đi bán cho Đoàn Thế Vũ, trú Điện An, Điện Bàn. Được biết, Vũ Quốc Hùng là đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp đã có 3 tiền án, tiền sự, vừa mới chấp hành xong án phạt tù về tội “trộm cắp tài sản” ngày 27/9/2016, sau khi ra tù 3 ngày đã tái phạm tội. Công an huyện Phú Ninh cũng đã bàn giao tài sản cho người bị hại.

BT
Thăm dò khán giả