Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 22:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:41, Thứ 3, 12/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sới bạc trong đồi cây, dùng bộ đàm cảnh giới

(ANTV) - Công an huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên cho biết vừa ra quyết định khởi tố 12 bị can có hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức chơi xóc đĩa được thua bằng tiền.

Cơ quan công an thu giữ tại chiếu bạc gần 10 triệu đồng và nhiều dụng cụ khác dùng để đánh bạc. 

Được biết sới bạc này do Bàn Thị Cúc, Bàn Phúc Đoàn và Triệu Phúc Hiện đứng ra tổ chức tại một đồi cây thuộc xóm Đồn Trình. 

Mỗi người đến đánh bạc, Đoàn thu 100.000đ, mỗi ván có khoảng 10 đến 15 người chơi, số tiền mặt đặt cược từ 1.000.000 đồng đến 2.500.000 đồng. 

Để tránh sự phát hiện của lực lượng Công an, đối tượng Hiện được phân công sử dụng bộ đàm đứng cảnh giới ở bên ngoài để thông báo khi thấy có người lạ mặt.

Vĩnh Long: Bắt đối tượng cố ý gây thương tích

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Vĩnh Long vừa bắt tạm giam đối với Võ Vũ Duy, tên thường gọi là Khang trú tỉnh Đồng Tháp và Lê Hoàng Vũ, tên thường gọi là Bình Mũ, trú thành phố Vĩnh Long về hành vi "cố ý gây thương tích".

Trước đó, Võ Vũ Duy và Nguyễn Thành Phước (tức Phước bánh ú) ở thành phố Vĩnh Long có xảy ra mâu thuẫn nên Duy đã rủ Vũ đi tìm Phước để trả thù. Sau khi thấy Phước, Duy và Vũ liền xông tới chém liên tục vào người Phước. Do bị chém nên Phước đã ngã xuống đất. Sau khi gây án xong, Duy và Vũ lên xe chạy về hướng cầu Mỹ Thuận, vứt dao xuống sông rồi cả hai chạy lên Thành phố Hồ Chí Minh lẩn trốn.

Đến ngày 18/12/2015, Duy và Vũ đã đến Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Vĩnh Long đầu thú.

 

BT
Thăm dò khán giả