Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 07:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:29, Thứ 3, 21/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sóc Trăng giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn

(ANTV) - Do triển khai thực hiện đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đảm bảo an ninh, trật tự cho người dân trên địa bàn. Chỉ từ đầu năm đến này, Công an tỉnh Sóc Trăng đã nhanh chóng đấu tranh, làm rõ, triệt xóa nhiều vụ án cũng như các tụ điểm tệ nạn xã hội, được người dân đồng tình, khen ngợi. 

Đối tượng Nguyễn Văn Thạch, sinh năm 1986, trú tại xã Ngọc Đông, huyện Mỹ Xuyên vừa bị cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng khởi tố và bắt tạm giam để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản. Trước đó, tại khu vực ấp Hòa Lời, xã Ngọc Đông, thấy chiếc xe máy của anh Phạm Thanh Hiền đang để trước nhà, Thạch đã lấy trộm và sau đó đem xe bán ở thành phố Sóc Trăng thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Khi nhận được tin lực lượng công an đã bắt được đối tượng và thu hồi chiếc xe máy trao trả cho mình, anh Hiền rất vui mừng, bởi chiếc xe máy là tài sản mà anh tích góp nhiều năm mới có được và là phương tiện đi lại duy nhất của gia đình.
 
Cùng chung niềm vui như anh Phạm Thanh Hiền, anh Lâm Văn Quang, chủ của một dịch vụ vui chơi giải trí tại Công viên Bạch Đằng, thành phố Sóc Trăng cũng đã phấn khởi, vui mừng khi nhận lại được tài sản là thiết bị trò chơi của trẻ em tại Công viên đã bị kẻ gian lấy cắp vào ngày 03/02 vừa qua.

Công an tỉnh Sóc Trăng tăng cường công tác tuyên trền để người dân
nâng cao cảnh giác, tích cực thamgia cùng lực lượng công an truy quyét tội phạm

Cùng với việc đấu tranh với tội phạm trộm cắp tài sản, lực lượng công an các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng đã tập trung đấu tranh triệt xóa nhiều tụ điểm ma túy. Điển hình, vào ngày 09/02, tại quán cafe Hằng, tại Phường 7, thành phố Sóc Trăng, Công an thành phố đã bắt quả tang 4 đối tượng đang có hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ số lượng lớn ma túy và nhiều tang vật có liên quan. Từ việc nhanh chóng điều tra làm rõ các vụ án, kịp thời bắt giữ đối tượng, công an tỉnh Sóc Trăng tiếp tục tạo được hình ảnh đẹp về người chiến sỹ công an trong lòng nhân dân.

Tăng cường lực lượng về cơ sở, chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời giải quyết có hiệu quả các vụ việc phức tạp ngay từ khi mới phát sinh, đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền để nhân dân nâng cao cảnh giác, tích cực tham gia cùng lực lượng công an tấn công truy quét tội phạm…chính là những biện pháp đem lại hiệu quả trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm mà công an tỉnh Sóc Trăng đã và đang thực hiện. Với sự nỗ lực không mệt mỏi, lực lượng công an Sóc Trăng quyết tâm vì sự bình yên cho nhân dân.

Xem thêm video:

 

BT
Thăm dò khán giả