Thứ sáu, ngày 30/07/2021 - 23:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:40, Thứ 3, 21/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Siêu trộm nhí chỉ đột nhập vào giữa trưa

(ANTV) - Từ cuối tháng 2 đến giữa tháng 3/2017, nhiều khi dân cư trên địa bàn Thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định liên tiếp xảy ra mất  trộm, gây tâm lý hoang mang trong quần chúng nhân dân. 

Kẻ gian lợi dụng buổi trưa khi người dân tập trung lo cơm nước, hay nghỉ ngơi, đường phố lại vắng người liền đột nhập vào nhà gây án. Sau một thời gian khẩn trương tiến hành điều tra, truy xét, Công an Thị xã An Nhơn đã làm rõ và bắt giữ đối tượng gây ra hàng chục vụ trộm nhà dân trên địa bàn.

Nghiện game, ham chơi đua đòi, đối tượng Nguyễn Thanh Bồng (SN 2000, trú Thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) đã liên tục đi trộm cắp tài sản để lấy tiền ăn chơi. Qua đấu tranh, Bồng khai nhận là thủ phạm  các vụ trộm trên địa bàn  thị xã An Nhơn trong thời gian vừa qua.

Hiện cơ quan Công an đã thu hồi phần lớn tang vật  mà Nguyễn Thanh Bồng đã đem bán hoặc đem cắm tại các hiệu cầm đồ, tổng cộng hơn 100 triệu đồng.

Qua một số vụ việc cho thấy các đối tượng thường lợi dụng thời gian buổi trưa, vắng người để ra tay trộm cắp tài sản. Người dân thường chủ quan, lơ là, mất cảnh giác để nhà cửa không người trông coi. Đây là điều kiện để kẻ gian thực hiện hành vi phạm tội. Vì vậy, cùng với sự quyết liệt đấu tranh truy bắt các đối tượng phạm tội của lực lượng công an, người dân cần nâng cao cảnh giác, tự bảo vệ tài sản của mình, góp phần gìn giữ an ninh trật tự tại địa phương./.

 

BT
Thăm dò khán giả