Thứ năm, ngày 29/07/2021 - 01:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:08, Thứ 5, 15/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Siêu trộm chỉ ra tay vào mùng 1, ngày rằm

(ANTV) - Một đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản vừa bị Công an TP Vinh, Nghệ An bắt giữ. Điều đáng nói là đối tượng này đã có 4 tiền án về tàng trữ trái phép chất ma túy và trộm cắp tài sản.

 

Đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Đức Lam (sinh năm 1978), trú tại xã Hưng Lộc, TP Vinh.

Trong thời gian từ giữa tháng 7 đến đầu tháng 9/2016, Lam đã gây ra hàng loạt vụ trộm trên địa bàn thành phố Vinh.

Thủ đoạn của đối tượng này là lợi dụng các gia đình thắp hương vào đầu tháng hoặc ngày rằm nên không đóng cửa, Lam đã đột nhập vào các cửa tầng trên để trộm tài sản.

Toàn bộ tang vật trộm được, Lam bán để lấy tiền tiêu xài và hút chích. Điều tra ban đầu cho thấy, Nguyễn Đức Lam đã gây ra nhiều vụ trộm với tổng giá trị tài sản gần 200 triệu đồng..

Bình Phước: xét xử lưu động vụ án tội cố ý làm hư hỏng tài sản

Tại tỉnh Bình Phước, TAND huyện Bù Đốp vừa mở phiên tòa xét xử lưu động vụ án “cố ý làm hư hỏng tài sản” đối với bị cáo Trần Tiến Phát, trú Thị trấn Thanh Bình, Huyện Bù Đốp.

Theo cáo trạng, ngày 31/5/2016, Trần Tiến Phát đã có hành vì dùng đá và gạch xây dựng ném, làm vỡ phần kính bên trái, bên phải của cabin, làm rạn nứt kính phía trước xe máy múc của công ty TNHH Thành Liêm trong khi đang thực hiện thi công công trình tuyến kênh thủy lợi Sau Cần Đơn đoạn qua khu vực nhà Bị cáo Trần Tiến Phát. Làm thiệt hại khoảng trên 8 triệu đồng và làm anh Lê Văn Thuật bị thương khi đang điều khiển xe máy múc.

Việc làm sai trái của bị cáo Trần Tiến Phát đã ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình thủy lợi Sau Cần Đơn, gây thiệt hại nặng nề cho địa phương trong đợt cao điểm nắng hạn mùa khô 2016 vừa qua. Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Trần Tiến Phát 9 tháng tù giam về tội cố ý làm hư hỏng tài sản.

 

BT
Thăm dò khán giả