Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 12:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:15, Thứ 2, 25/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sau phút vui vẻ, nhiều thanh niên bị mất trộm

(ANTV) - Sau phút vui vẻ trong nhà nghỉ, 2 thanh niên đã bàng hoàng nhận ra mình đã bị lừa và bị mất nhiều tài sản có giá trị. Kẻ gây án lại là một cô gái. Tiếp nhận thông tin từ những người thanh niên này, Công an phường Xuân Hà, quận Thanh Khê , TP. Đà Nẵng đã tổ chức truy tìm tung tích của nữ quái này.

Chỉ trong ngày 9/11, CA phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng đã liên tục nhận được 2 trình báo của bị hại về việc bị một cô gái chiếm đoạt tài sản sau khi chiêu dụ họ vào nhà nghỉ. Ngay khi tiếp nhận thông tin, CA phường Xuân Hà đã vào cuộc điều tra, truy tìm tung tích của cô gái lạ mặt nói trên.

Nắm được thông tin ban đầu của cô gái, ngày 11/11, đơn vị phối hợp với Công an phường Hòa Thuận Đông nhanh chóng mời người này lên xác minh. Tại đây, đối tượng khai tên Lê Thị Thu Thảo (26 tuổi, trú quận Hải Châu) đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Thảo đã dùng Zalo với ảnh đại diện gợi cảm sau đó kết bạn, làm quen với những thanh niên. Những ai đồng ý, Thảo rủ đến nhà nghỉ quan hệ tình dục rồi chiếm đoạt.

Vụ thứ nhất, Thảo lợi dụng lúc bị hại ngủ say đã ra tay trộm cắp điện thoại.

Vụ thứ hai, Thảo lại đe dọa bị hại nếu không đưa điện thoại cho mình sẽ dọa đánh. Tại cơ quan công an, Thảo còn khai thêm đồng bọn cùng thực hiện hành vi nhắn tin gạ gẫm khách với mình là Trần Phạm Ngọc Châu (22 tuổi, trú quận Hải Châu).

Như vậy, chỉ trong 2 ngày tiếp nhận vụ việc, CA phường Xuân Hà, quận Thanh Khê đã nhanh chóng phá án, bắt được thủ phạm gây án. Chiến công của lực lượng công an phường Xuân Hà đã góp phần tạo thêm sự tin yêu của bà con nhân dân./. 

 

BT
Thăm dò khán giả