Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 11:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:38, Thứ 2, 13/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sập bẫy lừa sang Campuchia đánh bạc, bị đòi 1 tỷ đồng tiền chuộc

(ANTV) -  9h30’ sáng ngày 12/5, Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an tỉnh Bắc Giang đã đưa một nạn nhân về đến Bắc Giang an toàn sau 19 ngày bị các đối tượng lừa sang Campuchia để đòi gia đình nạn nhân 1 tỷ đồng tiền chuộc.

 

Nạn nhân là một người đàn ông trú tại huyện Yên Dũng (Bắc Giang). Trước đó, nạn nhân tham gia một nhóm kín trên trang facebook có tên là Thi Nguyễn. Sau đó được một đối tượng nữ nhắn tin, gọi điện qua facebook dụ dỗ về cách thức để được vay tiền qua mạng với điều kiện phải sang Campuchia.

Do tin tưởng nên nạn nhân đã đồng ý. Ngày 22/4, nạn nhân được các đối tượng đưa sang một sòng bạc ở Campuchia. Tại đây, các đối tượng cho nạn nhân vay 700 triệu đồng và yêu cầu tham gia đánh bạc. Do bị thua nên nạn nhân bị các đối đánh đập và gửi ảnh về cho gia đình để gây sức ép đòi tiền chuộc 1 tỷ đồng.

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo, Công an tỉnh Bắc Giang đã vào cuộc xác minh, điều tra. Đến chiều ngày 11/5, Công an tỉnh phối hợp công an nước bạn đã đưa nạn nhân về Việt Nam an toàn./.

BT
Thăm dò khán giả