Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 05:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:27, Thứ 2, 12/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sẵn sàng đảm bảo Tết yên vui

(ANTV) -  Thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Tô Lâm, cùng với Hà Nội và TP HCM, thời điểm này, kế hoạch triển khai đảm bảo an ninh, an toàn trước trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất đã được Công an TP Đà Nẵng triển khai. Tất cả đã sẵn sàng cho nhân dân vui đón Tết trong bình yên và an toàn.

Tại nhiều tuyến phố trọng điểm nơi diễn ra các sự kiện quan trọng của T. P Đà Nẵng những ngày giáp tết nguyên đán. Theo ghi nhận, lực lượng Cảnh sát giao thông luôn chốt trực 24/24, tập trung cao độ để đảm bảo ANTT, TTATGT với mục tiêu cao nhất là hạn chế tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông.

Tại các địa điểm sẽ diễn ra các sự kiện chính trị, văn hóa và đặc biệt là các điểm bắn pháo hoa tầm cao của T.P luôn tập trung nhiều người dân lực lượng công an phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức khảo sát địa bàn, bố trí lực lượng ứng trực đảm bảo cho các sự kiện diễn ra an toàn tuyệt đối.

Dịp cuối năm dự đoán, tội phạm trộm cắp, cướp giật vốn sẽ nóng hơn với những thủ đoạn mới, manh động và liều lĩnh. Nhận định được tình hình Công an TP Đà Nẵng  sẽ tiếp tục tăng cường những biện pháp mạnh để đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm hình sự, trong đó có tội phạm trộm cắp, cướp giật tài sản tại các điểm, tuyến trọng điểm.

Toàn bộ 100% quân số  công an các đơn vị tại TP. Đà Nẵng đang túc trực 24/24 nhằm thực hiện tốt công tác giữ gìn, đảm bảo ANTT, TTATGT. Song song với các giải pháp đồng bộ và hiệu quả đang được lực lượng Công an triển khai thì rất cần mỗi người dân cần nêu cao tinh thần cảnh giác, ý thức chấp hành pháp luật để có một cái Tết ấm áp, hạnh phúc.

 

Bắc Ninh: Tăng cường CBCS xuống cơ sở đảm bảo ANTT Tết nguyên đán 2018 

Không để bị đông, bất ngờ trong mọi tình huống và chủ động trong công tác năm tình hình, Công an tỉnh Bắc Ninh vừa tổ chức lễ ra quân, tăng cường cán bộ chiến sỹ xuống cơ sở thực hiện nhiệm vụ.

155 cán bộ, chiến sỹ thuộc các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh được tăng cường từ ngày 09/02/2016 đến ngày 16/2/1016, xuống địa bàn các xã, phường, thị trấn trọng điểm, phối hợp với các lực lượng chức năng đảm bảo an ninh trật tự, giữ gìn trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, đấu tranh phòng ngừa tội phạm, tệ nạn xã hội, phòng chống buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại pháo và vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.

Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vân động nhân dân chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, tích cực tham gia các hoạt động phòng ngừa, phát hiện, tố giác tội phạm với mục tiêu cao nhất là không để xảy ra đốt pháo trái phép; không để xảy ra các vụ cháy nổ, tai nạn giao thông nghiêm trọng trên địa bàn, để đảm bảo cho nhân dân vui xuân, đón tết an toàn, lành mạnh.

 

BT
Thăm dò khán giả