Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 13:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:07, Chủ Nhật, 21/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sẵn sàng bảo vệ an toàn lễ hội đền Trần Thái Bình

(ANTV) - Lễ hội Đền Trần Thái Bình năm nay diễn ra từ ngày 20 đến 25/2 (tức từ ngày 13 đến 18 tháng Giêng năm Bính Thân).

 Đây là lễ hội lớn của tỉnh được diễn ra trong nhiều ngày với nhiều hoạt động. Để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, đặc biệt là trong đêm Khai Ấn được trang nghiêm, Công an tỉnh Thái Bình đã chủ động xây dựng kế hoạch, thành lập Ban chỉ đạo bảo vệ lễ hội.

Công an tỉnh đã huy động gần 300 cán bộ, chiến sỹ của các đơn vị nghiệp vụ, phối hợp với Công an huyện Hưng Hà và hàng trăm cán bộ các lực lượng quân sự, công an xã, dân quân tự vệ, quần chúng nhân dân tham gia công tác bảo vệ ANTT.

Các phương tiện hậu cần, kỹ thuật, trang thiết bị thông tin được huy động tối đa, phục vụ tốt yêu cầu nhiệm vụ.

Đặc biệt trong đêm Khai Ấn lễ hội đền Trần năm nay, UBND huyện Hưng Hà sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp vì thế công tác đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ và an toàn cho người dân tham gia lễ hội được đặc biệt được quan tâm chỉ đạo.

Các hoạt động mê tín dị đoan, các loại hình trò chơi núp bóng cờ bạc kinh doanh và tình trạng ăn mày, hành khất cũng sẽ được kiểm soát chặt chẽ, sẵn sàng xử lý mọi tình huống đột xuất có thể xảy ra.

BT
Thăm dò khán giả