Thứ tư, ngày 08/02/2023 - 19:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:54, Thứ 5, 27/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Rượu say, thanh niên chém gục chủ quán internet

(ANTV) - Uống rượu say không làm chủ được hành vi của mình, Đàm Văn Quang (SN 2000, trú tại huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) đã dùng dao chém 1 nạn nhân bị thương. Đối tượng bị khởi tố về hành vi giết người.

 

Vào khoảng 23h30’ ngày 27/7, do trong người có men rượu nên Đàm Văn Quang đã xảy ra mâu thuẫn với anh Hoàng Văn Liên (SN 1981, trú tại thị trấn Đồng Đăng) là chủ quán Internet. Trong quá trình xô xát, Quang đã dùng con dao dài chém liên tiếp vào đầu của anh Liên khiến anh bị thương nặng.

Sau đó Quang lên xe mô tô ra về và vứt con dao gây án vào vệ đường. Sau khi về đến quán Karaoke Trần Gia, Quang lấy đồ đạc rồi bỏ trốn.

Đến ngày 10/8/2020 Đàm Văn Quang đã đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cao Lộc để đầu thú. Ngày 26/8, Công an huyện Cao Lộc đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Đàm Văn Quang về hành vi giết người.

Khó xử lý tình trạng dạy thêm học thêm

Không thể phủ nhận việc dạy thêm, học thêm giúp học sinh bổ trợ, nâng cao kiến thức. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những mặt trái cần xem xét, như việc học thêm không xuất phát từ nhu cầu thật, mà lại mang tính ép buộc, hay nặng về bệnh thành tích. Hiện nay ở nhiều nơi vẫn tồn tạo tình trạng dạy thêm, học thêm tràn lan, trái quy định, dẫn đến ảnh hưởng tiêu cực tới uy tín ngành giáo dục. Vì vậy, một giải pháp cho vấn nạn này là rất cần thiết.

BT
Thăm dò khán giả