Thứ ba, ngày 29/11/2022 - 15:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:51, Thứ 7, 30/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Rượu say, mang dao búa đi đánh người

(ANTV) - Sau khi uống rượu say, Trần Văn Trọn đã mang dao đi chém gây thương tích cho người khác.  Công an  huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang vừa bắt tạm giam Trần Văn Trọn (28 tuổi), trú ấp Phú Lễ, xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

 

Ngày 6 tháng 11, sau khi nhậu tại nhà, Trần Văn Trọn rủ Huỳnh Thi và một thanh niên khác đi đánh anh Trần Văn Mường vì cho rằng Mường có đánh một người họ hàng của Trọn. Sau đó cả 3 mang theo một cây dao và một cây búa đến nhà anh Mường. 

Khi đến nhà Mường thì Trọn và Thi đã xông vào nhà đập phá làm hư hỏng một số đồ đạc. Không dừng lại, ba đối tượng tiếp tục đi đến nhà cháu anh Mường là Nguyễn Văn Thanh gần đó để đánh Thanh và Trọn đã dùng dao chém anh Thanh gây thương tích 29%, còn Thi cũng dùng búa đập phá là hư hỏng một số bàn ghế trong nhà anh Thanh.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Cà Mau: khởi tố đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

 

Lợi dụng sự tin tưởng của nạn nhân Cao Thị Hằng trú Khóm 6, phường 5, TP Cà Mau đã chiếm đoạt nhà và đất của nạn nhân. Công an tỉnh Cà Mau vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Cao Thị Hằng về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trong khoảng thời gian tháng 05/2019 Cao Thị Hằng nói dối là mua nhà và đất của Nguyễn Thị Lan, cư ngụ phường 6, TP Cà Mau, để Lan tin tưởng ký hợp đồng ủy quyền cho một người bạn của Hằng tên Võ Yến Ly, trú TP Cà Mau thực hiện các giao dịch đối với nhà và đất của Lan với giá 3 tỷ đồng. Ngay sau khi chiếm đoạt nhà đất của Lan, Hằng thông qua Ly chuyển nhượng lại cho một người khác để lấy số tiền 1tỷ486 triệu đồng.

Sau khi Lan gọi điện đòi tiền, ngày 16/5 Hằng và Ly đã đưa cho Lan 250 triệu đồng và hứa đến ngày 22/5 sẽ trả tiếp 2 tỷ đồng, số còn lại Hằng sẽ thanh toán trong 30 ngày. Nhưng sau đó, Hằng và Ly không trả tiền cho Lan. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

BT
Thăm dò khán giả