Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 15:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:01, Thứ 2, 15/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ráo riết truy bắt hung thủ thảm sát ở Lào Cai

(ANTV) -Mấy ngày qua, địa bàn huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai có mưa lớn, nhưng gần 200 cảnh sát thuộc Công an huyện và các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh, Bộ đội biên phòng Lào Cai đang ráo riết truy lùng nghi can gây ra vụ thảm án kinh hoàng ở thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường.

Từ nhiều ngày nay, hàng trăm cán bộ, chiến sỹ của Công an huyện Bát Xát phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, các lực lượng ở địa phương chia làm hàng chục tổ phối hợp với Công an huyện, xã tổ chức truy bắt, lùng sục tại các điểm nghi phạm có khả năng lẩn trốn hoặc tìm cách chạy qua biên giới.
 
Hàng ngàn tờ rơi đăng ảnh đối tượng được phát xuống địa bàn để quần chúng nhân dân nhận dạng, phối hợp truy bắt đối tượng. Ban chuyên án đã nhanh chóng xác định được nghi can gây án là Tẩn Láo Lở, người cùng địa phương với các nạn nhân bị sát hại.
 
Theo vợ Tẩn Láo Lở cho biết, chập tối hôm 9/8, giữa hai vợ chồng xảy ra cãi vã, Lở đánh và đuổi vợ rồi cũng ra khỏi nhà. Theo Chị Mẩy, Lở là người vũ phu, thường xuyên đánh vợ .Bản thân đối tượng Tẩn Láo Lở cũng từng đi làm bốc vác thuê ở khu vực biên giới, có mối quan hệ với nhiều đối tượng.
 
Hiện các tổ công tác chia thành các tốp nhỏ, mang theo vũ khí, lương khô truy theo giấu vết của đối tượng. Trước đó, ngày 12/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai đã ra quyết định khởi tố vụ án , triệu tập chị Tẩn Mẩy, vợ của nghi can Tảo Láo Lở đến làm việc.
 
 
 

 

B.T
Thăm dò khán giả