Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 20:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:54, Thứ 6, 20/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Rạch đùi phụ nữ cho đỡ...buồn bực

(ANTV) - "Do buồn bực gia đình bị tâm lý nên mới làm chuyện gì đó để cho bớt tâm trạng con người mình, khi mà làm rạch 1 người thì trong lòng cảm thấy nó nhẹ hơn nên mà cứ thế mà tiếp tục" - Đối tượng Hồ Huỳnh Tuấn Anh khai nhận.

Những ngày gần đây, trên địa bàn các xã Hội An Đông, Bình Thạnh Trung và thị trấn Lấp Vò của huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp liên tục xảy ra các vụ tấn công phụ nữ đi đường dưới hình thức rạch đùi, khiến dư luận rất hoang mang, lo lắng. 

Trước tình hình trên, Lực lượng công an địa phương đã nhanh chóng vào cuộc truy tìm, và đến ngày 18/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp đã bắt được đối tượng gây ra loạt vụ tấn công trên. Thủ phạm là Hồ Huỳnh Tuấn Anh, trú xã Hội An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

Từ ngày 8 – 11/10/2017, Hồ Huỳnh Tuấn Anh đã liên tục dùng vật sắt nhọn tấn công vào mông và đùi của 8 phụ nữ trên địa bàn các xã Hội An Đông, Bình Thạnh Trung và thị trấn Lấp Vò của huyện Lấp Vò, trong đó có 3 nữ sinh. Hành động của đối tượng diễn ra rất nhanh nên hầu hết nạn nhân đều không kịp phản ứng. Điển hình như chị Đỗ Thị Ngọc Bích, bị Tuấn Anh tấn công vào trưa ngày 11/10.

Những vụ tấn công xảy ra liên tục khiến dư luận rất hoang mang, lo lắng. Nhiều phụ nữ không dám ra đường đưa rước con đi học. Trước tình hình trên,  Công an huyện Lấp Vò đã báo cáo về Ban giám đốc Công an tỉnh và thường trực huyện ủy để xin ý kiến chỉ đạo và khẩn trương phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh tiến hành điều tra.

Sau khi xác định được đối tượng, ngày 18/10/2017, Công an huyện Lấp Vò đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Hồ Huỳnh Tuấn Anh.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng thừa nhận đã lợi dụng các đoạn đường vắng, ít người qua lại buổi sáng từ 6 – 7 giờ và buổi trưa từ khoảng 12 – 13 giờ, sử dụng xe mô tô tiếp cận, tấn công nạn nhân bằng dao rọc giấy rồi nhanh chóng tẩu thoát. Ngoài địa bàn Lấp Vò, với thủ đoạn tương tự, Tuấn Anh cho biết cũng đã tấn công một số phụ nữ ở huyện Chợ Mới, An Giang. Lý do là vì buồn bực gia đình.

Sau 10 ngày xôn xao dư luận, bằng sự quyết tâm cao độ, lực lượng công an đã nhanh chóng bắt giữ được đối tượng, góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự ở địa phương, giúp cho người dân an tâm lao động, sản xuất và các nữ sinh an tâm đến trường.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được Công an huyện Lấp Vò tiếp tục điều tra làm rõ để sớm đưa đối tượng ra xử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả