Thứ sáu, ngày 22/10/2021 - 14:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:05, Thứ 6, 29/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra tay sát hại nhân tình do mâu thuẫn tình cảm

(ANTV) - Khoảng 16 giờ 30 phút chiều 27/1, Công an thành phố Lào Cai phát hiện 1 thi thể là nữ giới đang trong quá trình phân hủy trong phòng trọ được khóa trái cửa tại số nhà 142, đường Phan Chu Trinh, tổ 27, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai.

Tại hiện trường, lực lượng công an phát hiện có 1 thi thể là nữ giới đang trong tình trạng phân hủy được cuốn trong chiếc chăn bông trên giường ngủ. Nạn nhân được xác định là chị Tẩn Sử Mẩy, sinh năm 1990, trú tại Xã Phìn Ngan, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Cơ quan công an xác định, Mẩy có quan hệ với 1 nam giới là Nguyễn Trọng Đại, sinh năm 1990, trú huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương và đã sinh con được 3 tháng tuổi. Theo lời kể của 1 số người sống trong khu trọ, vài ngày trước thấy trong phòng có tiếng cãi cọ, những hôm sau lại thấy khóa cửa nên mọi người tưởng 2 người đã đưa cháu nhỏ về quê.

Đến ngày 27/1/2021, Đại nói với bố đẻ về sự việc mình đã giết bạn gái tại Lào Cai và đã đến Công an huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương đầu thú. Đại khai nhận, do mâu thuẫn tình cảm đối tượng đã dùng dây vải xiết cổ nạn nhân, sau đó, bế con về Hải Dương.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Lào Cai phối hợp với Công an huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương đang phối hợp di lý đối tượng Nguyễn Trọng Đại về Lào Cai để tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả