Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 09:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:07, Thứ 5, 11/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Ngãi đảm bảo an ninh các huyện miền núi

(ANTV) - Để đảm bảo ANTT cho nhân dân vui xuân, đón Tết, Công an các huyện miền núi Quảng Ngãi đã triển khai lực lượng tăng cường về cơ sở, đảm bảo ANTT trong những ngày trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016.

Trong những ngày trước và trong Tết nguyên đán, các tổ tuần tra vũ trang của Công an huyện Tây Trà có mặt trên các địa bàn trọng điểm. Qua đó, đã kịp thời ngăn chặn các vụ việc mất an ninh, trật tự, đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, Công an huyện Tây Trà đã triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ, ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm bảo vệ an ninh, an toàn cho bà con vui xuân, đón Tết.

Tại huyện miền núi Trà Bồng, Công an huyện đã kịp thời ngăn chặn vụ mâu thuẫn dãn đến đâm chém nhau giữa 2 nhóm thanh niên. Tang vật thu giữ gồm nhiều hung khí như: mã tấu, dao, rựa…

Công an các huyện Sơn Tây, Tây Trà, Sơn Hà, Trà Bồng, Ba Tơ phối hợp với Công an các huyện có địa bàn giáp ranh triển khai các biện pháp tấn công, trấn áp các loại tội phạm.

Bám sát cơ sở, các chiến sĩ của Công an các huyện đã luôn bám sát địa bàn, gặp gỡ, trao đổi thông tin giúp cho nhân dân nắm bắt thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để nêu cao tinh thần cảnh giác và thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp Tết Bính Thân 2016, lực lượng cảnh sát giao thông công an các huyện miền núi tăng cường tuần tra, kiểm soát, đồng thời mở các chiến dịch cao điểm giải toả hành lang an toàn giao thông, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, nhất là tình trạng người tham gia giao thông sử dụng rượu, bia chạy quá tốc độ quy định, gây mất TTATG.

Một mùa xuân mới lại về với bà con vùng cao Quảng Ngãi. Lực lượng Công an các huyện miền núi đã và đang nỗ lực hết mình để cho bà con đón một cái Tết an lành, hành phúc./.

 

BT
Thăm dò khán giả