Thứ năm, ngày 16/09/2021 - 19:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:01, Thứ 6, 23/01/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Nam: Đồng loạt tấn công nhiều ổ ghi đề

(ANTV) - Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Quảng Nam xuất hiện nhiều tụ điểm đánh bạc dưới hình thức ghi đề, các tụ điểm này hoạt động ngày càng rầm rộ nhất là trong dịp giáp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015. 

Mới đây, các tổ công tác phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh đã đồng loạt tấn công, triệt xóa 4 tụ điểm đánh bạc dưới hình thức ghi đề trên địa bàn các huyện Duy Xuyên, Điện Bàn, Quảng Nam, bắt giữ nhiều đối tượng phạm tội.

Tại Duy Xuyên, lực lượng công an đã bắt quả tang tại 3 tụ điểm, các đối tượng Trần Quang, Đỗ Hộp, Nguyễn Văn Phúc, trú Duy Xuyên đang tổ chức ghi đề cho các con bạc tại nhà riêng.

Còn tại Điện Bàn, lực lượng Công an đã  bắt quả tang Trần Thế Phiệt, Nguyễn Văn Hưng, trú huyện Điện Bàn đang  nhận tịch đề và các tin nhắn ghi số đề của các con bạc tại quán cafe Ni Na. Tổng số tiền các đối tượng thực hiện trên tài liệu ghi đề thu được tại 4 tụ điểm trên trong ngày 21/01 là trên 55 triệu đồng.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, trong năm 2014 đến nay, các đối tượng tổ chức ghi đề cho các con bạc tại địa bàn các huyện Hội An, Duy Xuyên, Điện Bàn dưới hình thức sử dụng điện thoại di động nhận tin nhắn, cuộc gọi cá cược của con bạc chuyển đến và nhận tịch đề của các “chân rết” chuyển đến bằng trực tiếp hoặc thông qua tin nhắn điện thoại.

Hiện cơ quan công an đang tạm giữ các đối tượng liên quan cùng 9 điện thoại di động, trên 100 triệu đồng, nhiều tang vật khác có liên quan.

BT
Thăm dò khán giả