Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 05:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:29, Thứ 3, 12/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Bình: Nam sinh lớp 9 đâm chết người

(ANTV) - Công an huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình vừa bắt khẩn cấp đối tượng Đinh Phú Quang để điều tra làm rõ hành vi giết người.

 

Tại Cơ quan điều tra Đinh Phú Quang đã khai nhận: do có mâu thuẫn từ trước nên Đinh Mạnh Cường  và Đinh Phú Quang đã có hành vi gây gổ, đánh nhau.

Trong lúc xô xát, Quang đã rút dao thủ sẵn trong người đâm 1 nhát vào ngực khiến Cường bị thương nặng và tử vong sau đó.

Được biết, Đinh Phú Quang hiện đang là học sinh lớp 9, Trường THCS Xuân Hóa còn Đinh Mạnh Cường đã thôi học./.

Toà án nhân dân cấp cao tại Hà Nội xét xử phúc thẩm vụ án giết người tại Nghệ An

Sáng 11/4, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên tòa phúc thẩm vụ án Cao Xuân Thanh (SN 1986) cùng đồng bọn phạm tội giết người.

Ngày 18/12/2013 tại thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong, nghe tin em mình là Cao Xuân Thủy bị đánh, Cao Xuân Thanh đã rủ Phạm Văn Phúc cầm hai ống tuýp và súng đến nhà Nguyễn Như Quế Anh để trả thù.

Tại đây, trong khi cãi cọ với Thủy, Quế Anh cầm kiếm chém một nhát trúng đầu Thủy.

Thấy vậy, Thanh đã lấy súng bắn vào ngực Quế Anh khiến Quế Anh tử vong.

Trước đó, tại phiên tòa sơ thẩm ngày TAND tỉnh Nghệ An đã tuyên phạt bị cáo Cao Xuân Thanh tù chung thân, bị cáo Phạm Văn Phúc 7 năm tù, Cao Xuân Thủy Thủy 2 năm tù.

Tại phiên phúc thẩm, xét thấy các bị cáo, bị hại không cung cấp được các tình tiết mới nên HĐXX bác đơn kháng cáo của đại diện hợp pháp của người bị hại, giữ nguyên mức án như cấp sơ thẩm đã tuyên./.

BT
Thăm dò khán giả