Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 19:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:27, Thứ 5, 26/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Bình: Khởi tố nhóm côn đồ gây án mạng tại TP. Đồng Hới

(ANTV) - Ngày 25/01, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với 4 đối tượng về tội giết người; đồng thời tiếp tục điều tra, làm rõ các đối tượng còn lại trong vụ án. Đây là nhóm đối tượng gây ra vụ giết người và gây rối trật tự công cộng xảy ra hôm 21/12/2016 tại địa bàn phường Nam Lý, TP. Đồng Hới, Quảng Bình khiến 1 người chết, 3 người bị thương.

Trước đó, vào ngày 21/12/2016, do mâu thuẫn trong việc tranh giành khách giữa nhà xe Cố Hương và nhà xe Hưng Long, nhóm gồm 30 nam thanh niên do Đỗ Đức Nam được xác định là quản lý nhà xe Cố Hương cầm đầu và nhóm thanh niên Trần Hùng Cường và một số đối tượng khác đã xảy ra xô xát; khiến 2 người trong nhóm của Nguyễn Hoàng Tùng bị thương.

Nhóm của Đỗ Đức Nam mang theo nhiều dao, kiếm, thanh sắt và sử dụng nhiều phương tiện ô tô truy đuổi chém, đâm và đánh trọng thương nặng đối với Trần Hùng Cường; đuổi đánh gây thương tích nhẹ đối với Nguyễn Chí Thanh.

Trong lúc, Cường và Thanh được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Nam – Cu Ba, Đồng Hới thì nhóm của Nam tiếp tục mang nhiều loại hung khí nguy hiểm xông vào bệnh viện đuổi đánh nhóm thanh niên và các nhân viên cấp cứu cho Trần Hùng Cường.

Mặc dù được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng, Trần Hùng Cường đã tử vong do vết các thương tích quá nặng. Quá trình đấu tranh, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng bình đã khởi tố 4 đối tượng về tội giết người, trong đó 3 đối tượng đang tạm giam gồm Đỗ Đức Nam, Hoàng Trọng Hùng, Đặng Quang Nhật; khởi tố về tội giết người và gây rối trật tự công cộng và áp dụng biện pháp ngăn chặn đối với Nguyễn Hoàng Minh, Phan Xuân Hùng và Đặng Chiến Thắng. Cơ quan điều tra cũng đã tiến hành thu giữ nhiều loại hung khí.

Cao Bằng: Bắt vụ vận chuyển hơn 50 kg pháo

 Tại đoạn đường Quốc lộ 3, khu vực tổ 5, phường Ngọc Xuân, TP. Cao Bằng, Phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh đang làm nhiệm vụ đã phát hiện và bắt quả tang vụ vận chuyển 50 kg pháo trái phép.

Đối tượng bị bắt là: Nguyễn Duy Đức, trú tại huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ bị bắt giữ khi đang vận chuyển hơn 50 kg pháo do Trung Quốc sản xuất, trong đó có pháo hoa loại hộp và pháo hình bóng điện tròn có dây cháy chậm.  

Qua điều tra, Đức khai nhận đi qua đường tiểu ngạch gần Cửa khẩu Tà Lùng, huyện Phục Hòa sang Trung Quốc mua pháo nói trên gần khu vực biên giới, mục đích vận chuyển về quê bán kiếm lời.   


 

BT
Thăm dò khán giả