Thứ năm, ngày 01/12/2022 - 22:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:18, Thứ 2, 26/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quán karaoke lén mở cửa cho dân chơi bay lắc

(ANTV) - Mặc dù có lệnh cấm dừng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19, thế nhưng quán karaoke Hải Châu, ở đường Trần Quang Diệu, Tổ 7, phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi vẫn tổ chức hoạt động cho nhiều người sử dụng ma túy bay, lắc.

Tại quán karaoke Hải Châu, lực lượng Công an phường Nghĩa Lộ phát hiện tại một phòng ở tầng 3 có nhóm nam, nữ 9 người sử dụng trái phép chất ma túy trong phòng đang mở nhạc với công suất lớn. Tại hiện trường và trên người một số đối tượng có một số viên dạng ma túy tổng hợp và một số dụng cụ có liên quan.

Mặc dù trong thời điểm Quảng Ngãi dừng hoạt động dịch vụ karaoke nhưng chủ chủ quán vẫn tổ chức hoạt động, để các đối tượng sử dụng ma túy bay, lắc trong quán.


Cà Mau: bắt vụ tàng trữ ma túy cùng nhiều hung khí nguy hiểm trong phòng trọ

Trưa ngày 24/7, Công an xã Lý Văn Lâm kết hợp cùng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm và ma túy, CATP Cà Mau đã kiểm tra và bắt 02 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy và hung khí nguy hiểm tại khu nhà trọ cho thuê tháng thuộc ấp Bà Điều, xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau.

Kiểm tra phòng trọ số 06, lực lượng phát hiện 02 đối tượng gồm Nguyễn Việt Hùng, tạm trú địa chỉ trên và Hồ Thái Đức, trú TP Cà Mau đang tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ hai túi nilon bên trong có chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy, 01 cân tiểu ly.

Theo lời khai ban đầu, Hùng khai nhận số tang vật trên là ma túy, mua về để sử dụng. Ngoài ra, còn phát hiện thêm 03 dao tự chế (mã tấu), 01 gậy 3 khúc. Hai đối tượng trên đã được chuyển về CATP Cà Mau để tiếp tục điều tra làm rõ./.

 

BT
Thăm dò khán giả