Thứ năm, ngày 23/09/2021 - 09:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:52, Thứ 5, 07/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quần chúng truy đuổi giúp làm rõ vụ cướp tiền liều lĩnh

(ANTV) - Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của quần chúng, Công an huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk đã làm rõ và bắt giữ được nhóm đối tượng thực hiện một vụ cướp tiền liều lĩnh trên đường.

 

Vụ việc xảy ra ngay trung tâm xã Ea Tul, huyện Cư M’gar giữa ban ngày, khi chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền, trú xã Ea Tul, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk đang chạy xe máy thì bất ngờ bị 2 thanh niên lạ phóng xe từ phía sau lên, cướp giật túi xách bên trong có 20 triệu đồng.

Khi nghe chị Tuyền hô hoán cướp, anh Phạm Thanh Tú, người dân ở gần đó đã lấy xe máy cùng một số người dân truy đuổi theo hai đối tượng trên.

Bị truy đuổi khoảng 3km, xe của hai tên cướp bị tắt máy, nên mọi người đuổi kịp và vây bắt hai đối tượng. Mặc dù hai đối tượng đã rút dao, gậy 3 khúc và bình xịt hơi cay ra liều lĩnh chống trả quyết liệt nhưng người dân vẫn dũng cảm vây ráp, dồn đến cùng.

Khi thấy có xe máy đỗ gần đó có sẵn chìa khóa, hai đối tượng đã cướp luôn xe để tẩu thoát. Biết Công an sẽ lần theo biển số xe của mình bỏ lại ở hiện trường, không thể trổn thoát được, sáng hôm sau, Nguyễn Thanh Huy, ở xã Pơng Đrang, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk là một trong hai tên cướp đã phải ra đầu thú.

Đối tượng còn lại là Phan Sỹ Thanh (26 tuổi) đã được cơ quan Công an cùng gia đình vận động nên cũng đã ra đầu thú sau hơn 2 tháng lẩn trốn.

Ngoài vụ cướp trên, Công an huyện Cư M’gar còn làm rõ tên Thanh từng có một tiền án về tội trộm cắp tài sản, nghiện ma túy từ năm 2014 đến nay và trước đó còn thực hiện một vụ trộm cắp tài sản ở xã Ea Đrơng, huyện Cư M’gar.

BT
Thăm dò khán giả