Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 13:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 16:39, Thứ 4, 28/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quá trình truy bắt 3 nghi can giết người trốn trên núi

(ANTV) - Thông tin mới nhất liên quan đến vụ nổ súng tại quán bi-a ở TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum khiến 1 người chết và 1 người bị thương, sáng nay, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã huy động hơn 50 cán bộ chiến sỹ tập trung bao vây và đã truy bắt thành công 2 đối tượng còn lại đang trốn trong núi.

Nhận định 2 đối tượng có mang theo súng và rất nguy hiểm nên lực lượng Công an đã thức trắng đêm, chốt chặn khắp các lối ra vào khu vực núi, huy động triển khai chó nghiệp vụ lùng sục.

Huyện Sơn Hà cũng đã ra văn bản, thông báo chính quyền, Công an, cơ quan quân sự các xã, thị trấn trong khu vực lân cận phải tổ chức chốt chặn liên tục khắp nơi. Đồng thời, thông báo đến người dân địa phương biết thông tin để trình báo cho cơ quan điều tra nếu phát hiện người lạ khả nghi có mặt ở làng hoặc khu vực núi rừng này.

Và đến khoảng 10h sáng nay, 2 đối tượng còn lại đã bị bắt khi đang trốn trong rừng thuộc xã Sơn Ba, huyện Sơn Hà.

Bình Định: Án mạng trong lúc chơi cờ bạc

Tại tỉnh Bình Định, mâu thuẫn trong lúc đánh bạc dẫn đến án mạng, cơ quan CSĐT Công an tỉnh cho biết đang củng cố hồ sơ, làm rõ hành vi của Phan Thanh Công, trú huyện Tây Sơn.

Theo cơ quan điều tra, vào chiều ngày 16/2/2018 (tức mồng 1 Tết Mậu Tuất), Phan Thanh Công cùng với 3 anh ruột tổ chức đánh bạc bằng hình thức xóc bầu cua ăn tiền. Đến khoảng 16h30, một nhóm thanh niên gồm Tô Thế Vinh, Phan Tân Mùi, Phan Thanh Tùng đến tham gia chơi cùng. Tuy nhiên, trong lúc chơi, hai bên xảy ra mâu thuẫn. Thấy nhóm của Tô Thế Vinh xông vào đánh anh trai mình, Phan Thanh Công tức giận rút dao bấm mang theo đâm 3 thanh niên nhiều nhát. Trong đó, Tô Thế Vinh bị một vết dao thấu ngực và chết trên đường đưa đi cấp cứu.

BT
Thăm dò khán giả