Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 23:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 09:57, Thứ 3, 10/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phúc XO bị truy tố khung hình phạt 7-15 năm tù

(ANTV) -VKSND TP.HCM vừa hoàn tất cáo trạng, truy tố Trần Ngọc Phúc (còn gọi là Phúc XO, 37 tuổi, trú huyện Hóc Môn, TP.HCM) cùng 7 đồng phạm về tội Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy. Em trai của Phúc là Trần Ngọc Tài và 3 bị can bị truy tố tội Tàng trữ trái phép chất ma túy và một người bị khép vào tội Không tố giác tội phạm. Dự kiến vụ án này được xét xử trước Tết Canh Tý 2020.

 

Theo cáo trạng, quán karaoke XO Pharaon do Phúc làm chủ nhưng anh ta nhờ người bạn tên Đỗ Ngọc Kiều Loan (34 tuổi) đứng tên, tại địa chỉ 29 Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12 (TP.HCM). Đầu tháng 11/2018, để lôi kéo khách đến quán nhằm mục đích tăng doanh thu, Phúc bắt đầu cho khách thuê phòng để sử dụng ma túy.
 
Trong các cuộc họp với nhân viên, Phúc đều chỉ đạo không được buôn bán ma túy, không đi mua ma túy dùm cho khách. Tuy nhiên, khi khách cần các dụng cụ để sử dụng ma túy như ống hút, dĩa… thì phải cung cấp. Các đồng phạm của Phúc XO đều biết tại quán có cho phép khách mang ma túy vào để sử dụng và từng phục vụ khách đến sử dụng ma túy.
 
Trước đó, khoảng 1h30 sáng 10/4, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP.HCM kết hợp Tổ công tác liên ngành và Công an quận 12, tiến hành kiểm tra quán karaoke XO Pharaon, phát hiện 5 phòng cho khách và một phòng nhân viên có gần 100 dân chơi đang phê ma túy và thu giữ được lượng lớn chất cấm.
 
Với tội danh chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy, Phúc XO cùng 7 đồng phạm bị truy tố với khung hình phạt 7-15 năm tù.
 
 
 
Thăm dò khán giả