Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 19:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:20, Thứ 6, 05/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phú Yên: Điều tra vụ án giết người

(ANTV) -Một vụ án mạng vừa xảy ra tại Khu phố Phú Hiệp1, thị trấn Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên. Chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ trong sinh hoạt khiến 1 người thiệt mạng, 1 người phải nhập viện. Điều đau lòng là nạn nhân và người phạm tội là những người thân trong một gia đình.

 

Trước đó, Lê Chong Chóng, sinh năm 1977 trú tại Khu phố  Phú Hiệp 1, thị trấn Hòa Hiệp Trung cùng nhóm bạn đến quán ăn của vợ chồng em gái là Lê Thị Thu Nga ở cùng khu phố để nhậu.

Trong quá trình nhậu, giữa Chóng và em gái đã nảy sinh mâu thuẫn nên Chóng đã đánh Nga. Thấy vậy, Phạm Văn Quân là chồng Nga ra can ngăn. Chóng liền chạy sang quán ăn gần đó lấy một con dao rồi chạy sang chém Quân 3 nhát nhưng chỉ 1 nhát trúng tay. Lúc này, Quân cầm dao chặt thịt chém lại Chóng làm Chóng tử vong tại chỗ. Vụ án đang được Văn phòng cơ quan CSĐT Công an tỉnh thụ lý để điều tra, xử lý.

Lạng Sơn: Phát hiện 3 xe ô tô khách chở hàng hóa vi phạm
 

 

Ngày 2/7, Trạm Tuần tra kiểm soát giao thông Tùng Diễn Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 4 dừng kiểm tra 3 xe ô tô chở khách chạy tuyến Lạng Sơn-Hà Nội có dấu hiệu vi phạm pháp luật.
 
3 chiếc xe ô tô chuyên chở khách đã tháo dỡ toàn bộ ghế ngồi và chất đầy hàng hóa trong xe. Qua kiểm tra trên các xe chở chủ yếu là quần áo, chăn, ga gối, loa, USB, …ước tính trị giá trên 300 triệu đồng.
 
Tại thời điểm kiểm tra các lái xe đều xuất trình được hóa đơn. Ngày 4/7, sau khi xác minh nguồn gốc hóa đơn, Đội Quản lý thị trường số 4 phát hiện các chủ hàng đã mua hàng hóa nhập lậu từ Trung Quốc sau đó xuất bán hóa đơn kèm theo thu lợi bất chính số tiền lớn. Đội quản lý thi trường số 4 đã ra quyết định xử phạt hành chính 80 triệu đồng và truy thu số tiền bất hợp pháp gần 200 triệu đồng đối với các chủ hàng.
Thăm dò khán giả