Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 07:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:59, Chủ Nhật, 03/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phụ huynh trộm cắp tài sản của giáo viên

(ANTV) - Một nữ phụ huynh lợi dụng sự sơ hở của giáo viên đã ra tay trộm cắp tài sản ngay trong trường học. Vụ việc trên xảy ra tại trường Nguyễn Thị Minh Khai phân hiệu 2, thuộc địa bàn huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk. 

Đối tượng thực hiện hành vi trên là Trần Thị Mỹ Duyên (sinh năm 1987) trú xã Ea Bông, huyện Krông Ana. Trong 1 lần đưa con đến trường, khi đi ngang qua 1 lớp học, thấy cặp của cô giáo Nguyễn Thị Minh Chuyên để trên bàn không có người trông coi nên Duyên đã thò tay qua cửa sổ, lục cặp lấy trộm 1 chiếc ví bên trong có 1 triệu 900 ngàn đồng, 1 điện thoại di động và 1 số tài sản khác.

Hiện Công an huyện Krông Ana đã khởi tố đối tượng Trần Thị Mỹ Duyên về hành vi trộm cắp tài sản. 

Ninh Thuận: bắt 02 đối tượng cho vay nặng lãi

Nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, vào lúc 17 giờ, ngày 2/12, Công an huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận đã tiến hành mời Nguyễn Thành Nhất (sinh năm 1994) và Lê Văn Vụ (sinh năm 1998) đều trú tại tỉnh Thanh Hóa, về trụ sở làm việc về hành vi tổ chức cho vay nặng lãi.

Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai nhận: ngày 2/12, Nhất và Vụ đi phát tờ rơi quảng cáo với nội dung cho vay trả góp, thủ tục đơn giản, giải ngân trong ngày tại địa bàn huyện Thuận Nam và hiện đã cho 2 người vay vốn với lãi suất 25%/1 tháng. Lực lượng chức năng đã tịch thu tang vật gồm: một sấp tờ rơi quảng cáo, 1 xe gắn máy và 31 triệu 400 ngàn đồng.

Hành vi cho vay nặng lãi với mức lãi suất cao hơn nhiều lần so với quy định của ngân hàng nhà nước là vi phạm Bộ luật hình sự, nhưng không phải người cho vay nào cũng nhận thức được điều này. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả