Chủ nhật, ngày 01/08/2021 - 02:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:01, Thứ 7, 11/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phóng viên ANTV cùng quần chúng bắt cướp

(ANTV) - Tại TP. Hồ Chí Minh, một đối tượng cướp giật túi xách của du khách người Nhật đã bị nhóm phóng viên Truyền hình Công an nhân dân – Cơ quan đại diện phía Nam tại TP. Hồ Chí Minh  cùng quần chúng nhân dân bắt giữ.

Khoảng 13 giờ 25 phút ngày 9 tháng 3, ekip phóng viên trên đường đến Hội nghị Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc 2017 tại trụ sở Công an TP. Hồ Chí Minh, khi đến số 246 đường Võ Văn Tần, quận 3 thì phát hiện hai thanh niên chạy xe gắn máy giật giỏ xách của một cô gái, Lái xe chở ekip phóng viên nhanh ý dùng xe ép ngã đối tượng và cùng quần chúng bắt được một đối tượng, cùng tang vật, tên còn lại chạy bộ vào hẻm tẩu thoát.

Tài xế và những người dân tham gia truy đuổi cướp đã góp phần cổ vũ tích cực cho phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, góp phần mang lại bình yên cho xã hội, tạo niềm tin cho du khách quốc tế.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, Công an phường 5, quận 3 đã trao trả lại tài sản bị cướp cho du khách người Nhật Bản. Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục lấy lời khai Trịnh Trần Minh Tuấn, 22 tuổi, ngụ quận 1, đồng thời truy xét đối tượng còn lại.

Trước đó, đầu năm 2017, một chiến sĩ Cảnh sát bảo vệ mục tiêu của Cơ quan đại diện phía Nam, Truyền hình Công an nhân dân cũng đã bắt được một đối tượng cướp giỏ xách của người đi đường khi đối tượng này gây án cạnh cơ quan.

BT
Thăm dò khán giả