Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 01:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:25, Thứ 3, 24/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phối hợp các lực lượng bắt lượng ma túy khủng

(ANTV) - 4,5 kg ma túy tổng hợp dạng ketamin, hơn 3000 viên ma túy dạng thuốc lắc là số lượng ma túy lớn vừa thu giữ được trong chuyên án ma túy bị triệt phá tại Đà Nẵng vào chiều 23/9.

Đối tượng Bùi Thị Thủy trú TP Hà Nội đã bị Đoàn đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Trung, Cục Phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng phối hợp với Bộ đội Biên phòng Đà Nẵng, Quảng Trị và CATP Đà Nẵng phát hiện, bắt quả tang khi đang vận chuyển số ma túy trên vào TP Đà Nẵng.

Đối tượng bị bắt quả tang trên đường Hoàng Văn Thái, thuộc phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Số ma túy này được giấu trong số hàng hóa phần lớn là nồi cơm điện.

Làm việc với cơ quan công an, Thủy khai nhận có người nhờ đến 1 nhà xe trên đường Hoàng Văn Thái để nhận số ma túy trên.

Vĩnh Long: 30 tháng tù giam cho bị cáo tàng trữ trái phép chất ma túy

Tòa án nhân dân thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long hôm qua đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Trần Quan Kim Thành, trú thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo cáo trạng, vào ngày 25/4, Thành bị bắt quả tang sau khi vừa mua ma túy của 1 người phụ nữ lạ mặt với mục đích về để sử dụng. Thành là đối tượng nghiện ma túy từ năm 2010 đến nay và có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản.
 
Tại phiên tòa, bị cáo đã thừa nhận hành vi phạm tội. Hội đồng xét xử nhận định hành vi của bị cáo là vi phạm pháp pháp luật, gây nguy hiểm cho xã hội, cần cách ly đời sống xã hội một thời gian nên đã tuyên phạt bị cáo Thành 30 tháng tù về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.
BT
Thăm dò khán giả