Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 19:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:56, Thứ 7, 29/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện xưởng chế tạo, sửa chữa súng đạn

(ANTV) -   Từ tin báo của quần chúng nhân dân , Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện một vụ mua bán, sửa chữa, tàng trữ nhiều súng đạn, vật liệu nổ trái phép tại nhà của ông Hà Phương Hùng ở số 23 đường B, thôn 2, xã Cư Êbuar, TP.Buôn Ma Thuột.

Tại đây lực lượng công an thu giữ 2 khẩu súng hơi, 4 khẩu súng kip, 1 khẩu súng thể thao; hàng trăm viên đạn, đầu đạn, nhiều báng súng, linh kiện của các loại súng; một chai thuốc bồi và máy móc để chế tạo, sửa chữa súng đạn.

Ông Hùng khai nhận, từ năm 2005 đến nay ông chuyên nhận sửa chữa các loại súng đã hỏng cho các khách hàng trong và ngoài tỉnh Đắk Lắk. Mỗi khẩu súng sau khi sửa xong ông Hùng lấy của khách hàng từ 2 đến 3 triệu đồng. Còn hàng trăm viên đạn, ông Hùng khai mua về lấy thuốc nổ để chế tạo đạn mới. Vụ việc đang tiếp tục được công an tỉnh Đắc Lắc xử lý

Đắk Lắk: quần chúng mưu trí  bắt đối tượng nghiện ma túy trộm cắp tài sản

Tại tỉnh Đắk Lắk, một số người dân vừa cảnh giác cùng nhau truy đuổi, bắt được đối tượng trộm cắp xe máy giữa ban ngày.

   
Vụ việc xẩy ra tại cửa hàng xe máy của anh Nguyễn Quang Thái ở thị trấn Phước An, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk. Hôm đó, gia đình anh Thái đang để chiếc xe máy trước nhà, trên xe vẫn còn chìa khoá, thì bị 1 đối tượng lẻn vào lấy trộm rồi chạy xe về hướng TP. Buôn Ma Thuột. Lúc này, gia đình anh Thái phát hiện truy hô. Một số người dân ở gần đó nghe thấy đã cùng nhau hợp sức đuổi theo. Sau một hồi truy đuổi, với sự dũng cảm, mưu trí, quần chúng ở đây theo kịp và tìm cách đã khống chế bắt được đối tượng cùng chiếc xe máy. Sau đó, người dân đã giao tên trộm cùng tang vật cho công an xử lý. Hắn khai nhận tên là Nguyễn Tuấn An ở xã Ea Phê, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk. An là đối tượng nghiện ma tuý đá lâu năm.

BT
Thăm dò khán giả