Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 11:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:50, Thứ 2, 04/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện xe khách vận chuyển pháo hoa

(ANTV) - 17 hộp pháo hoa do nước ngoài sản xuất có tổng trọng lượng là 26kg là tang vật của vụ vận chuyển hàng nhập lậu vừa bị Công an tỉnh Nghệ An phát hiện.

Số pháo trên được vận chuyển trên khách mang BKS 37B – 019.11 chạy tuyến Nghệ An – thành phố Hồ Chí Minh. Khi thấy chiếc xe có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác dừng xe kiểm tra hành chính thì phát hiện ở cốp xe có một bao tải màu vàng, bên trong chứa 17 hộp pháo hoa do nước ngoài sản xuất.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Yên Thành tiếp tục đấu tranh làm rõ, ai là chủ nhân của số pháo hoa trái phép nói trên để có căn cứ xử lý theo quy định của pháp luật.

Tiếp tục bị phản đối, BOT Cai Lậy nhiều lần xả trạm

Tình hình tại trạm thu phí BOT Cai Lậy – tỉnh Tiền Giang vẫn diễn biến phức tạp khi tối qua, rạng sáng nay liên tục tái diễn việc thu – xả trạm. Các tài xế bóp còi inh ỏi trong đêm, phản đối việc thu phí, yêu cầu chủ đầu tư phải xả trạm.
     

Cụ thể, vào lúc 23h30’, tối 3-12, BOT Cai Lậy bắt đầu thu phí trở lại sau hơn 7 giờ xả trạm. Tuy nhiên, việc thu phí chỉ diễn ra được khoảng 5 phút, thì các tài xế lại “nêm chặt” các làn đường, đồng thời bóp kèn liên tục, yêu cầu nhân viên thu phí phải xả trạm. Sự việc được lặp đi lặp lại vào lúc 24h ngày 3/12 và 2h - 3h ngày 14/12. Nhiều người dân xung quanh khu vực tỏ ra khá bức xúc vì bị ảnh hưởng đến sinh hoạt đời sống. Người dân mong muốn cơ quan chức năng cần nhanh chóng giải quyết dứt điểm tình trạng hỗn loạn tại BOT Cai Lậy để không ảnh hưởng đến cuộc sống và tình hình an ninh trật tự nơi đây.

BT
Thăm dò khán giả