Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 04:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:38, Thứ 3, 25/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện vụ vận chuyển thiết bị liên lạc quân sự đã qua sử dụng

(ANTV) - Trạm Kiểm soát liên hợp Dốc Quýt, tỉnh Lạng Sơn vừa phát hiện, ngăn chặn kịp thời vụ vận chuyển thiết bị liên lạc quân sự đã qua sử dụng.

Qua kiểm tra chiếc xe khách 99B-01294 lưu thông theo hướng Hà Nội – Đồng Đăng do ông Hoàng Văn Tùng, thường trú tại huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng điều khiển, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có chứa 12 thùng xốp, bên trong có các máy thông tin liên lạc chuyên dụng sóng ngắn và sóng cực ngắn dùng trong quân đội đã qua sử dụng với tổng số 70 chiếc, tất cả số hàng trên đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Lái xe cho biết nhận vận chuyển số hàng này từ tỉnh Bắc Ninh lên Cao Bằng cho một người tên là Thực với số tiền công thỏa thuận là 100.000 đồng một thùng.

Khởi tố đối tượng giả danh phóng viên báo Tuổi trẻ cưỡng đoạt tài sản

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam đối với Nguyễn Trường Quang, sinh năm 1986, ở xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên-  Huế về tội "Cưỡng đoạt tài sản".

Ngày 10/9, Quang gọi điện đến phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Tĩnh giới thiệu tên Sơn, phóng viên báo Tuổi trẻ và yêu cầu gặp người phụ trách tổ công tác phía Nam, đồng thời "đặt vấn đề", muốn không bị đăng tải những hình ảnh sai phạm của cán bộ chiến sỹ thì phải chuyển cho Quang 140 triệu đồng. Đến ngày 19/9, sau khi biết sự việc mình làm đã bị cơ quan công an điều tra biết, Nguyễn Trường Quang đã tự nguyện đến cơ quan Công an đầu thú và giao nộp toàn bộ vật chứng. Với thủ đoạn tương tự như trên Nguyễn Trường Quang đã thực hiện trót lọt 4 vụ "Cưỡng đoạt tài sản" khác với tổng số tiền trên 250 triệu đồng ở một số tỉnh thành.

 

BT
Thăm dò khán giả