Thứ bảy, ngày 24/07/2021 - 04:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:47, Thứ 6, 20/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện trồng cần sa ngay trong nhà ở

(ANTV) - Trồng cần sa ngay trong nhà ở, không sử dụng ánh sáng tự nhiên mà hoàn toàn sử dụng ánh sáng điện để tránh bị phát hiện. Tuy nhiên, hành vi này vẫn không qua mắt được lực lượng chức năng Công an TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

 

Qua nguồn tin của nhân dân, sáng 12/7, Công an TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng bất ngờ kiểm tra tại nhà của Ngô Nguyên Vũ, ở Phường B’lao, TP Bảo Lộc. Tại một phòng kín, lực lượng Công an phát hiện có 14 cây cần sa có độ tuổi khác nhau, trong đó có cây cao 1,5m. Vũ khai nhận trồng số cần sa này để sử dụng.

Lạng Sơn: Thu giữ nhiều bình khí bóng cười tại 2 quán trà sữa

Đội Quản lý thị trường số 1, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Công an Thành phố Lạng Sơn vừa kiểm tra, phát hiện và thu giữ nhiều bình khí N2O (Khí bóng cười).

 

Tại quán bán trà sữa số 218, đường Bà Triệu và số 97, đường Lý Thường Kiệt, phường Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn, lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện 2 quán này có tổ chức bán khí bóng cười cho khách hàng sử dụng. Trên menu của cả 2 quán trà sữa này có ghi rất rõ giá bán khí bóng cười cho khách hàng, dao động từ 25.000 đến 70.000 đồng tùy theo lượng khí bơm vào bóng.

Tại thời điểm kiểm tra, đại diện của cả 2 quán trà sữa đều không xuất trình được bất cứ loại hóa đơn, chứng từ nào chứng minh nguồn gốc xuất xứ của mặt hàng này. Theo quy định, lực lượng chức năng đã tạm thu giữ tổng số 11 bình khí nén N2O với tổng trọng lượng gần 500kg cùng gần 600 quả bóng cao su chứa khí bóng cười để xử lý theo quy định.

BT
Thăm dò khán giả