Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 03:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:47, Thứ 7, 27/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện quán hát karaoke có khách đang sử dụng ma túy

(ANTV) - Bất ngờ kiểm tra hành chính cơ sở karaoke Thuận Kiều, địa chỉ khu phố Đông Nhì, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, lực lượng Công an phát hiện nhiều sai phạm, trong đó có phòng, khách đang sử dụng trái phép chất ma túy.

 

Khoảng 23h ngày 26/7, Công an tỉnh Bình Dương tiến hành kiểm tra đột xuất tại cơ sở karaoke Thuận Kiều. Khi thấy lực lượng chức năng, hàng chục nhân viên bỏ chạy. Tại thời điểm kiểm tra, phát hiện tại một phòng hát karaoke của cơ sở này có 5 khách đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Phát hiện lực lượng chức năng kiểm tra, các đối tượng ném ma túy xuống sàn nhà nhằm phi tang.

Ngoài ra còn phát hiện tại cơ sở này có hàng chục tiếp viên không ký hợp đồng lao động, tại các phòng hát sử dụng số lượng tiếp viên nhiều hơn quy định. Cơ sở này cũng có nhiều hơn 2 phòng hát so với số lượng phòng đã đăng ký. Lực lượng Công an đã tiến hành lập biên bản xử lý.

Khởi tố 5 kẻ ném chất bẩn vào nhà dân ép trả nợ thay người thân

 

Ném chất bẩn vào nhà dân để ép trả nợ thay người thân, 5 đối tượng đã bị Công an tỉnh Bắc Giang khởi tố về tội Cưỡng đoạt tài sản.

Các đối tượng bị khởi tố gồm: Vũ Quý Cường (trú tỉnh Hải Dương), Vũ Văn Luân (trú tỉnh Nghệ An), Phùng Bá Khải So, Vi Văn Hợp, Lăng Văn Hiệp cùng trú tỉnh Bắc Giang. Trước đó, cơ quan Công an nhận được đơn trình báo của người dân xã Quảng Minh, huyện Việt Yên về việc liên tục bị một nhóm đối tượng đến ném chất bẩn vào nhà để gây áp lực, ép buộc phải trả nợ giúp người thân.

Quá trình điều tra xác định, các đối tượng trên thường xuyên hoạt động theo kiểu tín dụng đen, sau đó khủng bố tinh thần, ép buộc người thân trả tiền thay cho nạn nhân. Trưa ngày 11/7, khi các đối tượng đang có hành vi nhận tiền cưỡng đoạt của nạn nhân thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

B.T
Thăm dò khán giả