Thứ ba, ngày 26/10/2021 - 06:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:29, Thứ 4, 20/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện nhóm người tụ tập dùng ma túy trong quán hát

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 6 đối tượng do có hành vi tổ chức sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy tại một quán karaoke.  

 

Trước đó, trong quá trình làm nhiệm vụ tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP Hạ Long phối hợp với Công an phường Cao Thắng tiến hành kiểm tra hành chính tại quán Karaoke TH36, thuộc địa bàn phường Cao Thắng, TP Hạ Long, phát hiện 17 người trong 2 phòng hát của quán này có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy, thu giữ 1 đĩa sứ trên mặt đĩa có chất bột màu trắng, nghi là ma túy, thu giữ 01 túi ma túy tổng hợp và một số tang vật khác có liên quan.

6 trong số 17 người này đều trú tại thành phố Hạ Long đã bị tạm giữ về các hành vi tổ chức sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy. Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Hạ Long tiếp tục đấu tranh làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật

Khởi tố đôi nam nữ tổ chức sinh nhật bằng ma túy

 

Tại Đắk Lắk, đôi nam nữ tổ chức sinh nhật bằng ma túy tại phòng trọ, đã bị Công an Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk bắt giữ, khởi tố.

Hai đối tượng bị khởi tố là Nguyễn Văn Trạch và Hà Thị Uyên. Trong ngày sinh nhật của mình, đối tượng Nguyễn Văn Trạch đã tổ chức mời nhóm bạn trên đến ăn nhậu tại phòng trọ của mình và Hà Thị Uyên ở số nhà 11D, đường Y Bih Alêo ( Y Bí a lê ô), phường Tân Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột cùng với 6 đối tượng khác, trong nhóm này thì có 3 nữ. 

Trạch đã bỏ ra hơn 8 triệu đồng đặt mua ma túy dạng khay và ma túy dạng kẹo để mời nhóm bạn này cùng sử dụng. Nhưng trong khi cả nhóm đang sử dụng ma túy thì bị Công an Tp. Buôn Ma Thuột bắt quả tang. Qua kiểm tra nhanh, 8 đối tượng trên đều dương tính với chất ma túy. Hiện vụ việc đang được tiếp tục xác minh làm rõ.

B.T
Thăm dò khán giả